Trương Ngọc Ánh đoạt giải 'Nữ diễn viên xuất sắc' tại Film Festival of Globe

Thứ Hai, 17/08/2015 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 17/8 (giờ Việt Nam), bộ phim “Hương Ga” đã giành giải “Phim xuất sắc  Đông Nam Á” (The Best Feature Southeast Asia Panorama) tại LHP Toàn cầu (Film Festival of Globe). Trương Ngọc Ánh cũng đoạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc” (Actress for Excellent Achievement).
LHP Toàn cầu có sự tham gia của hơn 100 tác phẩm thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. “Hương Ga” giành giải “Phim xuất sắc  Đông Nam Á” vì đã phản ánh được một câu chuyện đen tối dưới góc nhìn nhân văn.

Trương Ngọc Ánh nhận giải "Nữ diễn viên xuất sắc"
Chia sẻ ngay sau lễ trao giải, đạo diễn Cường Ngô cho biết: “Đây là một niềm hạnh phúc lớn vì chúng tôi không nghĩ rằng mình có được may mắn này”.
Từ Mỹ, diễn viên Trương Ngọc Ánh xúc động bày tỏ: “Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã được ghi nhận tại LHP này. Một giải thưởng cho “Hương Ga” và một giải thưởng cho cá nhân Trương Ngọc Ánh cho thấy ban giám khảo và giới chuyên môn đánh giá cao tác phẩm của chúng tôi”…

Trương Ngọc Ánh tham gia các sự kiện tại Film Festival of Globe
Trương Ngọc Ánh sẽ trở về Việt Nam vào ngày 19/8. Ngày 24/8 tới, bộ phim “Truy sát” do chị làm sản xuất sẽ chính thức công bố dàn diễn viên và chuẩn bị cho việc bấm máy từ 3/9. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 3/2016.
Hoàng Lê

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay