Trương Mạn Ngọc tha thứ cho người tình trăng hoa

Thứ Sáu, 10/02/2012 14:07 GMT+7

Nữ diễn viên và người bạn trai kém cô 7 tuổi vừa bị bắt gặp quấn quýt bên nhau trong cuộc hẹn hò hôm 3/2. Mạn Ngọc đã quay về sống cùng người tình, bất chấp việc bị anh phản bội hồi năm ngoái.
Báo chí Hong Kong vừa đăng tải hình ảnh Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung) và bạn trai người Đức - Ole Scheeren - tay trong tay hẹn hò rất tình cảm. Sau rạn nứt hồi năm ngoái, hai người lại quay về Hong Kong sống chung và vẫn quấn quýt như xưa.

Hình ảnh đôi tình nhân hẹn hò tình tứ hôm 3/2. Ảnh: Xinhuanet.
Hôm 3/2, đôi tình nhân tưởng chừng đã "đường ai nấy đi" lại xuất hiện cùng nhau tại Hong Kong. Trong trang phục áo đôi, nữ diễn viên 46 tuổi và anh người yêu trẻ ra ngoài dạo chơi. Trương Mạn Ngọc chơi đùa vui vẻ bên người yêu, hết chụp ảnh rồi lại chạy nhảy, trông cô hạnh phúc rạng ngời. Còn Ole Scheeren cũng tỏ ra ân cần chăm sóc bạn gái.

Tháng 9/2011, Trương Mạn Ngọc phát hiện bạn trai có mối quan hệ tình cảm với một đồng nghiệp 20 tuổi. Cô liền chuyển ra khỏi căn hộ nơi hai người chung sống. Sau sóng gió tình cảm, Trương Mạn Ngọc suy sụp, gầy đi trông thấy.


Trương Mạn Ngọc và bạn trai hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Tungstar.

Đây không phải lần đầu hai người rơi vào cảnh chia tay rồi lại tái hợp. Trước đó, "chàng phi công trẻ" từng một lần "tòm tem" và được Trương Mạn Ngọc tha thứ.
Trương Mạn Ngọc là Á hậu Hong Kong năm 1983. Cô là một trong Tứ đại mỹ nhân của làng điện ảnh Hong Kong, cùng Củng Lợi, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. Cuộc hôn nhân đầu của cô với đạo diễn Olivier Assayas đã kết thúc năm 2001, sau 3 năm chung sống.
Theo VnExpress
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*