Trung thu của Triệu Vy và Viên Vịnh Nghi

Thứ Bảy, 13/09/2008 22:52 GMT+7

(TT&VH Online) - Nhân dịp trung thu, hai diễn viên nổi tiếng là Triệu Vy và Viên Vịnh Nghi đã đến Tứ Xuyên làm công tác từ thiện. Tại đây, hai người đẹp đã có nhiều hoạt động giao lưu, tặng quà và thăm hỏi các nạn nhân trong trận động đất vừa qua. Đặc biệt, họ đã đến một số trại trẻ mồ côi để chung vui cùng các em nhỏ.
 


Kể từ ngày 11/9, Triệu Vy đã có mặt tại Thành Đô – Tứ Xuyên để tặng các đồ gia dụng, bánh trung thu cho người dân gặp nạn. Ngày 12/9, cô cùng Viên Vịnh Nghi đến với những trại trẻ mồ côi tại thị trấn Miên Dương – Tứ Xuyên. Đối với Triệu Vy, kể từ trận động đất kinh hoàng vừa qua, cô lúc nào cũng nghĩ đến Tứ Xuyên, tới những người bị nạn.


Nhân dịp trung thu, Triệu Vy muốn bằng những hành động thiết thực của mình giúp đỡ một phần nhỏ cho người dân tỉnh Tứ Xuyên. Tham gia hoạt động này, Triệu Vi đã có mặt tại sân bay từ lúc 3h sáng, 9h 55 phút máy bay đáp xuống Thành Đô, sau 2 tiếng rong ruổi trên chiếc xe lừa cô cùng mọi người mới đến được Miên Dương để tặng bánh trung thu và quà. Những người dân nơi đây đều rất cảm động trước tình cảm và lòng nhiệt tình của Triệu Vy. Buổi tối hôm đó, Triệu Vy đã giao lưu và thả đèn trời (đèn Khổng Minh) cùng các em học sinh.

Cả hai minh tinh này đều bày tỏ lòng quan tâm nhiệt thành tới nhân dân Tứ Xuyên. Bản thân Viên Vinh Nghi mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn cho các em nhỏ chịu nhiều mất mát tại Tứ Xuyên. Cả hai cùng hy vọng sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm đến với người dân Tứ Xuyên hơn nữa.

 
Hiền Thương
(Theo Tom/Sohu)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi