Trở về Mỹ sau khi bị cướp, Kim 'siêu vòng 3' thuê 30 vệ sĩ gác quanh nhà

Thứ Tư, 05/10/2016 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vẫn còn rất sốc và cực kỳ sợ hãi sau khi bị 5 kẻ có vũ khí tấn công tại khách sạn Hotel de Pourtales ở Paris hôm 2/10 và lấy đi nhiều món đồ trang sức trị giá 11 triệu USD. Mặc dù không bị thương tích gì tuy nhiên Kardashian đã bị chấn thương nặng nề về tâm lý và từng nghĩ 2 tên cướp sẽ cưỡng hiếp mình.
Trải nghiệm khiến Kardashian có thể bị ám ảnh suốt đời này khiến cô cần có thời gian để vượt qua. Và sau khi vội vã từ Paris trở về New York, Kardashian đã thuê 30 vệ sĩ bảo vệ quanh ngôi nhà của mình trong suốt 24 tiếng với giá 100.000 USD.

Kim Kadarshian hiện là ngôi sao truyền hình thực tế, một doanh nhân thành đạt
Sau khi biết tin Kardashian bị cướp, nhiều nhân vật danh tiếng đã bày tỏ sự cảm thông với cô, song nhiều người lại nghĩ cô đã tự chuốc họa cho bản thân do an ninh lỏng lẻo và quá phô trương sự giàu có của mình trên trang mạng xã hội.
5 ngày trước khi bị cướp ở Paris, cô Kim siêu vòng 3 đã bị kẻ quấy nhiễu Vitalii Sediuk cố tình húc người vào.

Kim Kadarshian và gặp lại chồng, ngôi sao rap Kanye West sau khi từ Paris về New York
Steve Stanulis, một chuyên gia an ninh, người từng tư vấn các dịch vụ cho Kardashian, nói rằng việc cô đeo chiếc nhẫn kim cương trị giá 5 triệu USD chẳng khác gì “mời gọi” bọn cướp.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, giám đốc sáng tạo của hãng Chanel, cũng đồng tính: “Tôi không thể hiểu nổi tại sao Kardashian lại ở trong khách sạn không có an ninh... Nếu bạn là một người nổi tiếng như vậy và đã “trưng” tất cả những món đồ trang sức của mình lên mạng xã hội thì bạn phải tới những khách sạn mà không ai có thể tới gần phòng mình” – hãng tin Reuters trích lời Lagerfeld.

Quá sợ hãi sau vụ cướp, trở về New York Kim Kadarshian đã thuê nhiều vệ sĩ đứng bảo vệ quanh khách sạn của mình
Trên trang Instagram cá nhân, Lagerfeld viết: “Bạn không thể phô sự giàu có của mình rồi kinh ngạc khi thấy ai đó muốn chia sẻ sự giàu có ấy với mình. Kardashian có thể tăng cường an ninh hơn nữa song cách lựa chọn sáng suốt hơn là đừng phô trương sự giàu có của mình trên mạng xã hội”.
Hotel de Pourtales, khách sạn thường đón các nhân vật danh tiếng và là nơi Kardashian đã trú chân, có hệ thống an ninh rất sơ sài. Vào thời điểm Kardashian bị cướp, vệ sĩ của cô là Pascal Douvier lại đang đi câu lạc bộ cùng với các em gái cô.
Theo Pagesix, trước khi xảy ra vụ cướp cô Kim đã đăng một bức ảnh chụp chiếc nhẫn ngọc lục bảo lên Snapcha. Đây là món đồ trang sức mà bọn cướp đã yêu cầu cô Kim phải đưa.
Tuấn Vĩ
Theo Yibada
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*