Tro cốt của Robin Williams được rải ở vịnh San Francisco

Thứ Sáu, 22/08/2014 13:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo giấy chứng tử của quận Marin, tiểu bang California (Mỹ), một ngày sau khi nam tài tử Robin Williams tự sát, thi thể của ông đã được hỏa táng và tro cốt được rải ở vịnh San Francisco, dọc theo bờ biển California.

Theo đó, hôm 12/8, thi thể của nam diễn viên 63 tuổi lừng danh Hollywood đã được hỏa táng. Ngay khi khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, gia đình Williams đã đưa tro cốt của ông về vịnh San Francisco và rắc ở vùng biển tại đây.

Thi thể của Robin Williams đã được hỏa táng ngay sau khi ông qua đời một ngày.

Trao đổi với hãng tin NBC News, chủ Nhà tang lễ Hills ở Monte cho biết đã hỗ trợ gia đình Williams hỏa táng thi thể của ông.

Theo luật của tiểu bang California, bản gốc giấy chứng tử của người quá cố chỉ được phép ủy quyền về mặt pháp lý cho người thân, vợ chồng, đối tác trong nước, đại diện pháp lý, thực thi pháp luật hoặc các cơ quan khác thuộc chính phủ. Còn lại, những bên không được phép ủy quyền giấy chứng tử, chẳng hạn như các phương tiện truyền thông, sẽ nhận được cho một bản sao chép cung cấp thông tin.

Vịnh San Francisco - nơi tro cốt của nam tài tử 63 tuổi được rải tại đây, dọc theo bờ biển California.

Williams, 63 tuổi, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Tiburon, California vào ngày 11/8. Theo thông cáo báo chí văn phòng cảnh sát trưởng quận Marin, nguyên nhân cái chết của ông được xác nhận là do tự sát bằng cách treo cổ bằng thắt lưng.

Nhà báo Williams và Mara Buxbaum tiết lộ rằng nam tài tử đã đã chiến đấu với căn bệnh trầm cảm nặng trong suốt một thời gian dài trước khi chết. Trong khi đó, bà Susan Schneider, vợ của diễn viên xấu số cho hay, chồng mình mới được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson (một rối loạn thoái hoá của hệ thần kinh trung ương). 


Đường hầm Tunnel Waldo đang được kiến nghị đổi tên thành đường hầm Robin Williams.

Mới đây, trang Change.org đã bắt đầu thực hiện kế hoạch thu thập chữ kí sau khi người hâm mộ đưa ra ý kiến đổi tên đường hầm Tunnel Waldo, một hành lang kết nối cầu Golden Gate với quận Marin, thành tên của nam diễn viên - Robin Williams để vinh danh ông. Cho đến nay, đơn kiến nghị đã thu được 12.545 chữ ký.

Dương Trần
Theo Fox5vegas
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*