Tranh cãi quanh việc 'lột vỏ dừa gẫy răng' trong chương trình 'Song đấu'

Chủ Nhật, 20/03/2016 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chương trình "Song đấu" - Vòng 4: Ai lột vỏ dừa nhanh hơn, phát sóng tối qua (19/3), dư luận đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều quan điểm tỏ vẻ thương cảm võ sỹ Kim Tuấn, người lột vỏ dừa bị gẫy răng. Nhiều quan điểm khác cho rằng chương trình có phần thái quá khi để người chơi bị gẫy răng, đứt tay.
Thể thao & Văn hóa xin gửi tới độc giả một vài quan điểm của các khán giả sau chương trình trên fanpage và kênh youtube của chương trình:
Bạn Danghy Nguyen: Chú Tuấn đã rất cố gắng và tôi đã khóc.
Bạn Nhàng Nguyên: Nói thiệt là khi chú Kim Tuấn lột dừa mà gãy 1 cây răng, muốn khóc luôn. Thương chú lắm, luôn cầu mong chú có thật nhiều sức khoẻ.
Bạn Yo ri: Khâm phục cả hai người đó đặc biệt là chú ấy quá giỏi... chương trình rất hay,  khi xem rất nhiều cảm xúc.
Bạn Quí Nguyen Tông: Chương trình có những cặp song đấu coi mà thấy đau, thấy xót. Bên cạnh người chiến thắng vui mừng vỗ tay của mọi người. Còn lại, cảm xúc lộn xộn quá, không rõ ràng được.

Clip: Màn "Song đấu" gây tranh cãi
Bạn Quang Huy: Mình rất ấn tượng trong tinh thần của 2 đối thủ.
Bạn Cẩm Tú Lưu: Tội bác Tuấn quá. Coi mà khóc.
Bạn Bình Lê: Người gãy răng, người đứt tay. Hay hớm nỗi gì?
Bạn Muako: Chỉ vì muốn mua vui cho kháng giả, tạo hấp dẫn cho chương trình mà quên đi sự an nguy của người chơi. Tôi thấy khi lột dừa cô bé bị đứt tay. Không ai quan tâm tới mũi giáo quá nhọn chỉa lên trời. Nếu không may vấp té có thể nguy hiểm đến tính mạng. Quan điểm của tôi, tôi thấy chương trinh này vô nhân đạo!
Bạn Ngọc Anh Pearl: Trò này quá nguy hiểm! Người ở Bến Tre dù quen lột dừa nhưng dưới áp lực sân khấu dụng cụ có thể đâm vào bụng, còn chú kia bị gẫy răng thì quá là mất vui. Xem xong mà hãi hùng!
M. M (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên