Trần Thu Hà, Quang Dũng hát Vũ Thành An

Chủ Nhật, 29/05/2016 18:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tình khúc thứ nhất là album nhạc Vũ Thành An mới nhất vừa được Phương Nam Phim phát hành. CD gồm 10 tình khúc có tên lẫn không tên do hai tiếng hát Trần Thu Hà và Quang Dũng thể hiện.
Ngoài những bài hát quen thuộc, đĩa nhạc còn giới thiệu đến người nghe một số tác phẩm ít người biết như: Trong tay nhau, Bài không tên số 50, Bài không tên số 16 (Chia tay)… Tuy là album chung nhưng Trần Thu Hà và Quang Dũng không song ca bài nào mà mỗi ca sĩ đảm nhiệm phân nửa số ca khúc. Quang Dũng vẫn không có gì mới với lối thể hiện nhạc xưa quen thuộc.

Bài album "Tình khúc thứ nhất"
Anh hát Rưng rưng lệ, Lời tình buồn, Tình khúc thứ nhất… đều đều và vẫn gồng, căng cứng hàm ở những quãng cao. Điều đặc biệt ở sản phầm lần này nằm ở cái tên Trần Thu Hà. Cô không thích và cũng không hát nhiều nhạc xưa nên đây là lần đầu tiên Hà thu âm nhạc Vũ Thành An. Vậy nên cái sự “đầu tiên” này gây tò mò cho khá nhiều người.
Hà thể hiện những Em đến thăm anh đêm 30, Một lần nào cho tôi gặp lại em… đầy mới lạ và sáng tạo, cô hát đặc biệt hay ở Bài không tên số 16, 50.
Tuy nhiên, có lẽ những khán giả trung thành của dòng nhạc xưa sẽ ít nhiều khó chịu với cách thể hiện kể trên bởi Hà hát không giống bất kỳ ai từng hát Vũ Thành An trước đó. Cô thể hiện trẻ hơn và mang nhiều tâm thế “da màu”. Album được hòa âm - phối khí bởi nhạc sĩ Việt Anh và Vĩnh Tâm.
Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay