Trấn Thành hóa thiên nga đen, xuất hiện Hari Won phiên bản 'nhái'

Thứ Bảy, 21/05/2016 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối tuần này (21-22/5), Trấn Thành sẽ xuất hiện trong Song đấu với tạo hình thiên nga đen còn Hari Won phiên bản “nhái” sẽ lộ diện ở Gương mặt thân quen.
Bố ơi! Mình đi đâu thế? (12h, hôm nay)
Ở tập trước, bốn cặp bố con đã tiếp tục cuộc hành trình đầu tiên trong mùa 3. Tại làng nghề làm bánh tráng Phú Hòa Đông, Củ Chi, sau khi chọn được nhà và nghỉ ngơi, các bố đã bắt tay vào việc đi chợ và nấu ăn còn các con vui chơi, khám phá làng quê.
Kết thúc ngày đầu tiên, các ông bố cũng dần làm quen với công việc bếp núc, chăm con dù vẫn còn đôi chút lúng túng. Trong khi đó, tính cách của các bé đang dần được hé lộ. Các bé còn nhanh chóng làm quen và có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Chuyến hành trình của bốn cặp bố con sẽ tiếp diễn ra sao trong tập mới?
Tập 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (21/5) trên kênh VTV3.
Song đấu (20h05, hôm nay)
Tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu “không tưởng” của Việt Hương và Trấn Thành với tạo hình thiên nga trắng và thiên nga đen. Cả hai sẽ có phần ra mắt ấn tượng trên nền nhạc múa Ballet. Đặc biệt, tập thi còn có sự tham gia của Don Nguyễn với màn múa Ballet quay cuồng đến mức... ngã nhào.
Tập 12 Song đấu 2016 sẽ được phát sóng vào 20h05 hôm nay (21/5) trên kênh VTV3.
Gương mặt thân quen (21h10, hôm nay)
Chương trình sẽ tiếp tục lên sóng với những màn hóa thân hứa hẹn đầy bất ngờ của các nghệ sĩ. Bạch Công Khanh sẽ giả làm Isaac và Đỗ Duy Nam "nhái" Hari Won. Khán giả cũng sẽ được chứng kiến Hà Thúy Anh hóa thân thành NSND Thu Hiền, Phan Ngọc Luân hóa thân thành nghệ sĩ của ban nhạc Scorpions, Hòa Minzy hóa thân NSND Hồng Vân và Võ Hạ Trâm hóa thân thành Quang Lê.
Bên cạnh đó, đêm thi còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời là Bùi Caroon và giám khảo khách mời là NSND Hồng Vân. Liệu các nghệ sĩ sẽ có những màn trình diễn chinh phục khán giả ra sao?
Tập 5 Gương mặt thân quen 2016 sẽ được phát sóng vào 21h10 hôm nay (21/5) trên kênh VTV3.
Theo VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*