Trần Lập tự tay trao tiền cho 10 bệnh nhi ung thư

Thứ Ba, 26/01/2016 18:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay 26/1, nhạc sĩ Trần Lập đã tận tay mang số tiền 100 triệu đồng gửi tới các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều. Đây cũng là nơi anh chống chọi với căn bệnh của mình.
Trần Lập thông báo trên trang cá nhân: "Giữ lời đã nói, chiều nay tôi đã trích số tiền được ủng hộ hỗ trợ từ Liveshow "Bức Tuờng - Đôi Bàn Tay Thắp Lửa" cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và bệnh nặng.

Trần Lập làm thủ tục với cán bộ bệnh viện
Việc trao quà diễn ra tại khoa Nhi bệnh viện K3 Tân Triều. Không chỉ 5 mà là 10 trường hợp. Mỗi suất quà 10 triệu đồng".
Nhân đây Trần Lập cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người hảo tâm đã ủng hộ qua Liveshow "Bức Tuờng - Đôi Bàn Tay Thắp Lửa" và gửi tiền ủng hộ anh qua tài khoản cá nhân, trong đó có rất nhiều người ủng hộ giấu tên.

Anh tự tay trao quà cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo
Trên trang cá nhân của nhạc sĩ, nhiều bạn bè và người hâm mộ không giấu niềm cảm phục và xúc động trước việc làm của anh. Bạn Bill Nguyen bình luận: "Tấm lòng cao thượng của một con người mạnh mẽ.... Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến anh. Sắp Tết rồi cố lên anh nhé". Bạn Hà Huy Hoàng chia sẻ: "Anh thật cao cả và đầy nội lực lan tỏa đến mọi người. Chúng tôi rất cần những nghệ sĩ như anh".

Nhạc sĩ và các em nhỏ chụp ảnh kỷ niệm
Mọi người cũng không quên gửi gắm lời chúc sức khỏe tới thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường.
Thảo Vy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7