Trần Bảo Sơn nhận giải 'Men of the Year'

Thứ Ba, 13/01/2015 06:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Men of the Year 2014 của tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông (thuộc báo Thể thao & Văn hóa) được tổ chức vào tối qua (12/1) tại khách sạn Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM.
Men of the Year ra ra đời lần đầu tiên vào năm 2005 và đến nay đã qua chín lần bình chọn. Qua nhiều lần tổ chức thành công, năm nay BTC đã tìm ra những gương mặt nam “vàng” nổi trội có đóng góp lớn, đạt được nhiều thành quả trong năm tại các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thể thao, giải trí, kiến trúc, ẩm thực… và kinh doanh.

Với tiêu chí dựa trên sự chuyên nghiệp, tinh thần cống hiến cũng như cảm hứng và tầm ảnh hưởng, những tên tuổi được trao giải gồm: Team of the Year – Ê kíp vàng của năm - Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng, Hứa Vĩ Văn , Hari Won; Architect – Kiến trúc sư của năm - Võ Trọng Nghĩa; Chef – Đầu bếp của năm - Ngô Thanh Hòa; Sportman – Vận động viên của năm - Thạch Kim Tuấn; Vespa Sprint Stylish Man – Phong cách Lịch lãm của năm - MC Phan Anh; Musicman – Nhạc sỹ của năm - Quốc Trung; Break – Through  - Gương mặt đột phá của năm - Kim Lý, Lý Giám Tiền; Father & Son – Giấc mơ lớn cha và con của năm - Cha con Trần Quốc Hải, Trần Quốc Thanh; Leading Actor – Diễn viên tâm điểm của năm - Trần Bảo Sơn; Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm - Tóc Tiên.
Thanh Huyền
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*