Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quý bà thế giới

Thứ Tư, 19/10/2016 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới - Mrs World chính thức xác nhận Tân Mrs Vietnam World Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi dành cho các quý bà thế giới năm nay.
Cụ thể, trên website chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn vừa được công bố là đại diện Việt Nam. Trước đó vị trí đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Quý bà Thế giới - Mrs World 2016 là Xuân Thủy. Nhưng vì lý do cá nhân, cô đã không thể sắp xếp thời gian hoàn thành nghĩa vụ của Mrs Vietnam World 2016 nên Á hậu 1 Tracy Hằng Nguyễn sẽ là người được trao lại vương miện Mrs Vietnam World 2016.
Ngay sau khi biết Tracy Hằng Nguyễn là Tân Mrs Vietnam World 2016, Thượng nghị sĩ Mỹ, ông Harry Reid và Nghị sĩ quốc hội Mỹ, ông Joe Heck đã gửi thư khen ngợi.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn hiện là một Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch. Nhưng cô đã có những chuyến đi thiện nguyện khắp thế giới, trong đó có quê hương Việt Nam.
Chia sẻ về việc trở thành đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi Mrs World 2016, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn cho biết: “Dù còn khá ít thời gian chuẩn bị những tôi sẽ cố gắng hết sức để vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt tỏa sáng trên sàn diễn Mrs World 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây”.
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên