Tổng Lãnh sự quán VN sẽ cử cán bộ đến quận Cam tìm hiểu vụ Minh Béo

Thứ Ba, 29/03/2016 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)  - Liên quan đến vụ diễn viên hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố San Francisco cho biết, sẽ cử cán bộ đến quận Cam để tìm hiểu thêm thông tin trong ngày 29/3 (giờ địa phương).


Diễn viên Minh Béo. Ảnh: OC. Register
Liên quan đến công tác bảo hộ công dân trong vụ công dân Việt Nam bị bắt giữ tại Mỹ, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố San Francisco cho biết ngay sau khi có thông tin về trường hợp Hồng Quang Minh (tức diễn viên Minh Béo - PV) bị bắt giữ tại bang California với cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em, Tổng Lãnh sự đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại và được biết Hồng Quang Minh bị bắt ngày 24/3/2016, hiện đang bị tạm giam tại quận Cam và sẽ bị ra tòa vào ngày 15/4 tới.
Trước đó, báo chí loan tin, Minh Béo bị Sở Cảnh sát Garden Grove (GGDP) bắt và sau đó bị khởi tố với các tội danh: quan hệ đường miệng với trẻ em (oral copulation of a minor), âm mưu thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.
Tổng Lãnh sự quán cũng cho biết do đang trong quá trình điều tra nên các cơ quan chức năng chưa thể cung cấp thêm bất cứ thông tin chi tiết nào.
TTXVN

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO