Tom Hiddleston bị Taylor Swift bỏ là bởi quá háo danh?

Chủ Nhật, 16/10/2016 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù cặp đôi Tom Hiddleston – Taylor Swift đã chia tay được hơn một tháng nhưng lý do thật sự của việc đường ai nấy đi vẫn là thông tin sốt dẻo với nhiều người.
Ngay khi người hâm mộ bắt đầu tin rằng chuyện tình gây tranh cãi này đã kết thúc, lại rộ tin đồn rằng Tom Hiddleston vẫn chưa chịu rời bỏ Taylor Swift.
Tom Hiddleston được cho là đang hẹn hò với một sao hàng A ở Hollywood. Sau khi chia tay giọng ca Bad Blood, chàng “Loki” có vẻ vẫn chưa chấp nhận để mọi thứ vuột khỏi tầm tay và muốn lôi Taylor Swift trở lại bằng cách khiến cô ghen tuông.
Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin khác, Tom Hiddleston không hẹn hò với sao đình đám nhằm làm Taylor Swift nổi cơn “Hoạn Thư”, mà để đảm bảo rằng khuôn mặt của mình luôn xuất hiện trên các bản tin.
Trên thực tế, theo trang Celeb Dirty Landry, Tom Hiddleston và khát khao luôn được chú ý là nguyên nhân chính phía sau cuộc chia tay tốn giấy mực.

Tom Hiddleston có thực là người háo danh như tin đồn?
Có tin đồn rằng Tom Hiddleston đã tán tỉnh Priyanka Chopra ngay khi mới chia tay Taylor Swift. Theo Parent Herald, ngôi sao Quantico và nữ diễn viên khả ái đã khá thân thiết trong suốt buổi tiệc tùng ở Emmy.

Priyanka Chopra và Tom Hiddleston đã cùng nhau công bố kết quả một giải thưởng trong lễ trao giải Emmy. Tin đồn rằng họ đã trao đổi số điện thoại với nhau khi đó, khiến người hâm mộ cho rằng nam tài tử thật sự đang chuyển hướng từ Taylor Swift sang Priyanka Chopra.
Taylor Swift, cũng không kém cạnh, được cho là đã để mắt tới Zac Efron. Cũng theo Parent Herald, nữ ca sĩ đang nỗ lực hết mình để tiếp cận sao Neighbors.
Trước đó, thông tin từ phía nữ ca sĩ đa tình tiết lộ rằng lý do cặp đôi chia tay là do Tom muốn công khai mối quan hệ của họ nhiều hơn mức Taylor mong muốn.
Với tất cả những thông tin trên, có vẻ cặp đôi Tom Hiddleston và Taylor Swift sẽ không bao giờ tái hợp. Tuy nhiên, biết đâu mọi thứ lại xoay vần bất ngờ bởi có những điều kỳ lạ nhất vẫn thường xảy ra ở Hollywood.
Giả Bình
Theo
Parent Herald

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*