ST miệt mài tập luyện cho tiết mục biểu diễn tối 9/4

Vip Dance 2016 trước chung kết:

Tối nay, 3 cặp vũ công nước ngoài sẽ tranh tài 'Bước nhảy hoàn vũ'

Thứ Bảy, 09/04/2016 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay, 9/4, trong khuôn khổ Bước nhảy hoàn vũ 2016 – Vip Dance sẽ diễn ra đêm 'Vietnam Cup Showdance'.
Đây là show tranh tài dành cho 3 cặp vũ công nước ngoài. Những cặp vũ công này cũng sẽ huấn luyện và kết hợp với những thí sinh còn lại của cuộc thi để đem đến những tiết mục trình diễn trên sân khấu.
3 cặp nhảy đến từ Cộng hoà Séc, Trung Quốc và Nga. Họ đều là những vận động viên đã từng đoạt các giải thưởng của dance sport tại quê hương cũng như một số giải quốc tế.
Hồng Quế tập luyện cùng Huang Sida và Tian Yuan  
Nổi bật nhất là cặp Huang Sida và Tian Yuan đến từ Trung Quốc. Cặp đôi này đã từng xếp thứ 7 giải World Dance Sport Federation mở rộng tại Nga năm 2014, Hạng 7 bảng tổng xếp hạng giải Showdance thế giới WDSF 2012, Hạng 5 giải Showdance Latin mở rộng World Dance Sport Federation – Asia Dance Sport Federation tổ chức tại Thái Lan 2013…
Cặp đôi này cũng đã đến Việt Nam tham gia VietNam Cup ShowDane Championship trong khuôn khổ sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2015 tại Việt Nam với giải Tư.
Khánh My và vũ công người Séc

ST tập luyện trên sân khấu cùng vũ công người Séc
Maksim Elfimov & Evgeniya Churikova đến từ Nga mới chỉ nhảy cùng nhau từ năm 2014  và giành giải Nhất giải Vô Địch Latin mở rộng năm 2014 tại Nga.
Jennifer Phạm và cặp vận động viên người Nga Maksim Elfimov & Evgeniya Churikova

Jennifer Phạm thường gây ấn tượng với khán giả bằng chính những bước nhảy chứ không phải dàn dựng hay chiêu trò
Trong đêm Cup Showdance, Khánh My và ST lần lượt kết hợp cùng cặp nhảy đến từ Cộng hoà Séc (từng lọt top 15 Amateur D Standard). Hồng Quế nhảy cùng cặp vận động viên Trung Quốc: Huang Sida và Tian Yuan. Và Jennifer Phạm kết hợp cùng cặp vận động viên Maksim Elfimov & Evgeniya Churikova người Nga. 
Chương trình diễn ra lúc 21h, ngày 9/4/2016 trên kênh VTV3.
Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA