Tóc Tiên hết mình dù thí sinh Vietnam Idol nhảy như 'gà vịt'

Tóc Tiên hết mình dù thí sinh Vietnam Idol nhảy như 'gà vịt'

Thứ Bảy, 06/08/2016 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Vietnam Idol từ xưa đến nay trừ Trọng Hiếu ra còn lại thí sinh đều nhảy như gà vịt”, đạo diễn Quang Dũng chia sẻ trong đêm Gala 4 Vietnam Idol, chủ đề nhạc điện tử EDM.
Lời chia sẻ này nói lên thực tế để thí sinh bớt áp lực, nhưng cũng phản ánh đúng thực trạng đêm diễn tối qua. Tất nhiên khán giả cũng chuẩn bị sẵn tinh thần vì thí sinh đến với các cuộc thi biết hát thôi đã hiếm, chứ đừng nói gì đến vừa biết hát, vừa biết nhảy. Đây là lần đầu tiên Vietnam Idol làm đêm EDM, cho thấy sự cập nhật xu hướng âm nhạc, nhưng đồng thời cũng là thử thách để các thí sinh giải phóng hình thể, giải phóng cái Tôi của chính mình.


Janice Phương

Nhưng tối qua chỉ có Janice Phương và Thảo My làm tốt nhất. Janice Phương dù có đôi chút mặc cảm về hình thể, vẫn phải cố gắng phát tâm tiếng Việt tròn vành rõ chứ. Nhưng không thể phủ nhận đây là thí sinh có giọng hát tốt nhất. Cô cover ca khúc Chuyện tình của Mỹ Linh theo một cách hoàn toàn khác, cách của riêng cô, mà vẫn rất ổn. Những câu phiêu của Janice luôn đem đến cho khán giả cảm giác rất dễ chịu.


Thảo Nhi
Trong khi đó Thảo Nhi sau bao nhiêu đêm trằn trọc tìm ra cái Tôi trong giọng hát của mình đã tìm thấy chất của mình trong đêm EDM. Trong trang phục đen, trang điểm đậm, hát EDM, Thảo Nhi được đánh giá có phần trình diễn tốt nhất. Tuy nhiên, cô gái này vẫn cần thời gian để giải phóng được 100% năng lượng.
Giải Nhất dòng nhạc Pop Sao Mai 2013 Thanh Huyền đã phải nói lời chia tay Vietnam Idol. Hát một ca khúc Ngày xa anh trong album Chat với Mozart của Mỹ Linh, có hơi hướng cổ điển, đã được phối theo dòng EDM nhưng Huyền vẫn cố đọc Rap, khiến tiết mục trở thành món lẩu thập cẩm. Nhưng vấn đề lớn nhất vẫn luôn là giọng hát của Huyền, và một phong cách đã ăn quá sâu, khó có thể “cải tạo” được nữa. Đó là lý do Huyền phải ra về.

Thanh Huyền phải nói lời chia tay Vietnam Idol tối qua
Các thí sinh còn lại gồm Việt Thắng, Bá Duy, Quang Đạt, Tùng Dương, Minh Trị đều rất cố gắng nhưng đúng như Quang Dũng nói là vũ đạo kiểu “gà vịt” vì phần lớn lần đầu thử vừa nhảy vừa hát.
Đêm EDM phần thú vị lớn nhất lại ở BGK. Sự tươi trẻ, hoạt ngôn của Tóc Tiên, cũng như khả năng tương tác nhịp nhàng của cô với MC và hai giám khảo Thu Minh, Quang Dũng đã đem lại nguồn năng lượng vui tươi, phấn chấn, khác hẳn với các đêm có giám khảo Bằng Kiều. Tóc Tiên không chỉ hướng dẫn cho các thí sinh trước đêm trình diễn, mà còn là một giám khảo dễ thương, nhiệt tình nhất với các thí sinh. Cô là khán giả nhiệt tình nhất trên ghế nóng.
Gala tiếp theo với chủ đề “Sống trẻ từng giây” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10 ngày 12/8/2016 trên kênh VTV3.
Ngọc Diệp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO