Tình cũ của Quách Phú Thành bất ngờ muốn tìm người cầu hôn

Thứ Ba, 22/12/2015 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hùng Đại Lâm từng muốn kết hôn ở tuổi 25. Song khi đến độ tuổi ấy, cô lại muốn lùi lại đến năm 30 tuổi. Giờ ở tuổi 34, sau 7 năm yêu “Thiên vương” Hong Kong Quách Phú Thành (2006-2013), nữ diễn viên kiêm người mẫu Đại Hùng Lâm, chia sẻ cô đã từ bỏ hạn định cho đám cưới.
“Tôi để cho số phận quyết định” – Hùng Đại Lâm nói tại buổi chiếu giới thiệu phim Diệp Vấn 3, trong đó cô thủ vai Trương Vĩnh Thành, người vợ của bậc thầy phái Vịnh Xuân, Diệp Vấn.
Bác bỏ mọi thông tin tiên đoán rằng cô sẽ kết hôn trong tháng này, Hùng Đại Lâm bày tỏ, cô cũng mong muốn được lập gia đình giống như nhân vật Trương Vĩnh Thành, song chưa có ai cầu hôn cô.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc Hùng Đại Lâm. Ảnh: JZ
Hùng Đại Lâm sẽ không vội vã tìm cách để được đeo nhẫn cưới bởi cô tin phụ nữ nên “thụ động” trong các mối quan hệ.
“Tôi thực sự hy vọng mình có gia đình riêng,  một gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Song hiện chưa có ai cầu hôn tôi. Tôi không thể làm phiền và gây áp lực với bạn trai vì chuyện đó. Ngày nào báo giới cũng đưa tin về mối quan hệ của tôi và đám cưới. Chuyện này khiến tôi phát điên” – Hùng Đại Lâm nói.

Không nhắc đến danh tính người bạn trai hiện nay của mình, mà theo nhiều nguồn tin đó là Quách Khả Tung, em trai của nữ diễn viên Quách Khả Doanh, nhưng Hùng Đại Lâm khẳng định anh là người rất đáng yêu và lãng mạn.
“Tôi là người rất đơn giản. Nếu như người đàn ông nào đó làm việc gì đó rất nhỏ thôi cũng khiến tôi thấy hạnh phúc. Chẳng hạn anh ấy đón tôi từ sân bay về nhà” – Hùng Đại Lâm chia sẻ.

Hùng Đại Lâm & bạn trai tin đồn Quách Khả Tùng
Người đàn ông lý tưởng của Hùng Đại Lâm rất giống với các “đấng mày râu” trong loạt phim Diệp Vấn, mạnh mẽ và vạm vỡ. “Nếu họ biết chút võ thuật thì càng tốt, bởi như vậy đến lúc chẳng may có chuyện gì xảy ra thì họ có thể đứng trước tôi giống như lá chắn. Thêm nữa, người đàn ông lý tưởng của tôi phải trung thành và chân thật, phải là người đáng tin cậy và tạo cho tôi cảm giác an toàn”.
Nói về vai trò của người phụ nữ trong gia đình, Hùng Đại Lâm có chung quan điểm truyền thồng với nhân vật Trương Vĩnh Thành, song thừa nhận khó có lòng vị tha được như bà.
Tuấn Vĩ
Theo Asia

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên