Tình cha con khiến Ricky Martin hiểu thế nào là tình yêu vô điều kiện

Thứ Năm, 03/02/2011 19:56 GMT+7

(TT&VH Online) - Kể từ khi 2 cậu nhóc sinh đôi Matteo và Valentino ra đời (nhờ hình thức mang thai hộ), nam ca sỹ Ricky Martin đã bớt ích kỷ hơn rất nhiều, bởi con cái đã khiến anh nghĩ về chúng trước khi nghĩ về bản thân mình.


Ricky Martin (Ảnh Getty Images)
Khi được hỏi đã học được gì từ con, Ricky đã trả lời: “Đó là những bài học đắt giá về  sự giản dị và tình yêu không điều kiện. Tôi không muốn nói ra những lời sáo rỗng, bởi người bố nào cũng nói về tình yêu không điều kiện, nhưng vấn đề là như vậy đấy. Chúng ta nghe thấy nó suốt ngày, thế nhưng khi chúng ta cảm nhận thấy nó mạnh mẽ hơn mỗi ngày, thì nó trở nên thật kỳ diệu”.

Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi cho biết, được nghe con nói yêu mình là một điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời anh. Anh tâm sự  với tạp chí Parade: “Cứ mỗi ngày chúng lại dạy tôi những điều khác nhau. Khi nghe chúng nói ‘Bố ơi con yêu bố’ thì tôi nghĩ chẳng gì có thể tốt đẹp hơn nữa”.

Có vẻ như cả Matteo và Valentino đều muốn theo chân bố trên con đường âm nhạc, bởi cả 2 đều yêu thích nhạc cụ. Anh kể: “Một hôm tôi đưa chúng đến một cửa hàng đồ chơi và chúng đã đi thẳng đến chỗ bán một chiếc piano tý hon. Tôi thử chúng: ‘Nhìn con người máy kia kìa’, nhưng không chúng vẫn bám lấy chiếc piano – cả 2 đứa. Thật tuyệt vời”.
 
T.V (theo BANG)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi