'Tình Bolero Hoan ca' tối nay: Gặp lại 'nghệ sĩ bán kẹo kéo' Mạnh Thường

Thứ Hai, 24/04/2017 17:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lúc 21g tối nay trên kênh THVL1, "Tình Bolero Hoan ca" tập 10 ‘Chút kỷ niệm cho người’ sẽ lên sóng với phần trình diễn của top 5 chương trình là: ca sĩ Đức Minh, ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Vi Thảo, ca sĩ Quang Minh và nghệ sĩ Ngân Quỳnh.
Bên cạnh đó, danh hài Chí Tài, saxophone Trần Mạnh Tuấn, biên đạo múa Tấn Lộc, diễn viên Quốc Cường và ca sĩ Tuấn Hiệp sẽ làm khách mời với tư cách là những người bạn, đồng nghiệp của top 5 "Tình Bolero Hoan ca".

Các nghệ sĩ hội ngộ trong Tình Bolero Hoan ca tối nay
Rất nhiều kỷ niệm của khách mời và các thí sinh đã được kể trong đêm nay. Vốn là ca sĩ chuyên hát nhạc tình, đây sẽ là một trong những lần hiếm hoi khán giả được nghe giọng ca Hải Phòng hát bolero.
Nói về ca sĩ Quang Minh, nam ca sĩ Tuấn Hiệp - giải Nhì Tiếng hát truyền hình 2002, học trò cưng” của NSND Quang Thọ, tốt nghiệp Nhạc viện loại xuất sắc và đang theo đuổi dòng nhạc bolero - cho biết: “Quang Minh là một người cá tính, có cái tôi đặc biệt nên con đường âm nhạc của Quang Minh khác nhiều so với các ca sĩ khác. Anh vượt qua những mưu cầu của sự nổi tiếng. Anh chỉ biết hát và hát bằng chính đam mê và tình yêu của mình. Đó cũng là 1 cá tính đặc biệt mà những nghệ sĩ trẻ như Tuấn Hiệp phải cố gắng học hỏi".

Ca sĩ Tuấn Hiệp kể về đàn anh Quang Minh
"Anh Quang Minh ít giao du lắm. Rất vui khi biết anh Quang Minh tham gia một gameshow về chuyên môn hát. Với một người như Quang Minh thì cho dù cuộc chơi có như thế nào thì đó cũng là 1 sân khấu để anh được hát và hát thỏa thích theo ý của anh. Và chắc chắn, với những con người mà tính nghệ sĩ và âm nhạc đầy người như Quang Minh thì đây sẽ là một cuộc chơi hấp dẫn và vui".
"Tuấn Hiệp muốn nhắn nhủ tới anh Minh là anh hãy hát như những lúc anh hát ở cạnh người thân, hát bằng cả trái tim và hát bằng những gì anh có, chắc chắn khán giả sẽ hiểu và biết về anh nhiều hơn nữa”  - Tuấn Hiệp chia sẻ.

Danh hài Chí Tài từng đánh đàn cho Đức Minh hát trong lần đầu 2 người gặp nhau 18 năm trước
Ít người biết, danh hài Chí Tài là một trong những người mến mộ tài năng của Đức Minh. Danh hài Chí Tài, chia sẻ: “Cách đây 18 năm, tình cờ đi ngang 1 phòng trà , thấy 1 anh chàng nhỏ nhỏ nhắm mắt hát rất hay và đàn guitar rất giỏi. Người đó chính là Đức Minh. Sau này Chí Tài có dịp làm việc chung với Đức Minh. Đêm đó, Chí Tài đánh đàn thùng, Đức Minh hát bài Tiễn đưa rất hay".
"Biết Đức Minh tham gia chương trình Tình Bolero Hoan ca, Chí Tài cảm thấy rất vui và hạnh phúc thay cho Đức Minh” - anh nói.

Dù rất đắt show nhưng nghệ sĩ Mạnh Thường (thứ 2 từ trái sang) vẫn tiếp tục nghề bán kẹo kéo

Đặc biệt, chương trình có sự trở lại của hai ca sĩ được khán giả yêu thích: Hà My và nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường. Hà My song ca cùng Á quân "Solo cùng Bolero 2016" Đào Duy Khánh với ca khúc Con đường mang tên em (sáng tác: Trúc Phương). Hà My dù bị loại khỏi cuộc thi này nhưng khán giả rất nhớ đến cô, đây là lần thứ 2 Hà My tái ngộ khán giả chương trình này.
Tình Bolero Hoan ca: Hoài Linh tặng ‘10 năm tình cũ’ cho Hà My

Tình Bolero Hoan ca: Hoài Linh tặng ‘10 năm tình cũ’ cho Hà My

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường phải rời cuộc chơi này sau 8 tập phát sóng. Nhưng sự xuất hiện của Hà My và mối tình đầu Hoài Linh lại là gương mặt gây chú ý nhất trong đêm Tình Bolero Hoan ca vào tối qua.

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường song ca cùng con trai Mạnh Nguyên ca khúc Chuyến xe miền Tây (sáng tác: Đài Phương Trang). Sau khi dừng chân tại cuộc thi, Mạnh Thường vẫn tiếp tục công việc bán kẹo kéo, song ông cũng rất đắt show mời đi hát sự kiện.
Hòa An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên