Tình Bolero Hoan ca: Một đêm ‘lang thang ngoài phố’ với Elvis Phương, Lệ Thu

Thứ Ba, 28/03/2017 07:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Tình Bolero Hoan ca vừa phát sóng trên kênh THVL1 với chủ đề Lang thang ngoài phố. 6 ca khúc: Thành phố buồn, Nỗi buồn gác trọ, Phố vắng em rồi, Lời đắng cho cuộc tình, Phố buồn, Tưởng niệm, được thể hiện ngọt ngào bởi: ca sĩ Đức Minh, ca sĩ Quang Minh, ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Vi Thảo, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường.
Các nghệ sĩ đã tự sự về cuộc sống hàng đêm và những lần lang thang ngoài phố khuya sau giờ diễn. Chương trình đã tái hiện lại một góc phố trên sân khấu với con đường ngập đầy lá vàng, những hàng cây buông mình bên ô cửa của những mái nhà cổ kính.

Các giám khảo, nghệ sĩ trong Tình Bolero Hoan ca đã có một đêm "Lang thang ngoài phố" vui vẻ
Ngoài giám khảo cố định là nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Loan, Tình Bolero Hoan ca: Lang thang ngoài phốcòn có sự góp mặt của 2 giám khảo khách mời Lệ Thu và Elvis Phương. Rất vui vì tham gia một chương trình mà tất cả nghệ sĩ đều là đồng nghiệp đang ca hát tại phòng trà, danh ca Elvis Phương và Lệ Thu hào hứng chia sẻ về một thời đi hát tại phòng trà của mình với những câu chuyện thú vị.

Các danh ca Tuyết Loan, Lệ Thu và Elvis Phương đã khiến khán giả cười òa
Với nữ danh ca Lệ Thu đó là những buổi ham vui, đi ăn uống và “đấu láo” cùng bạn bè đến 5h sáng mới về. Còn danh ca Elvis Phương thì bày những trò nghịch ngợm dùng xương bò sau khi ăn hủ tíu cắm lên hàng rào nhà người khác.
Dù một thời tuổi trẻ nghịch là vậy, danh ca Elvis Phương đã dành những lời có cánh cho vợ của mình. Elvis Phương cho biết: “Tôi luôn nói “3 không” với rượu chè, thuốc lá và người đẹp. Hát xong là về thẳng nhà với vợ”. Trước những lời nói đậm chất tiểu thuyết ngôn tình của Elvis Phương, vợ ông - bà Phan Lệ Hoa khá xúc động và gương mặt đầy hạnh phúc.

Ca sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Vy Thảo rất vui vẻ ôm nhau trong hậu trường
Nghe Elvis Phương "nịnh vợ", nữ danh ca Lệ Thu nói đùa với đồng nghiệp: “Nếu sống như Phương thì sống... để làm gì ta?”. Elvis Phương vui vẻ cho biết cũng có nhiều người hỏi anh sao không đi tu cho rồi. Ông nói mỗi người có một quan điểm khác nhau, nhưng với ông thì cho đến giờ này, những chuyện buồn vui, lúc khổ cực, khi sung sướng ông đều đã trải qua. Nhìn lại, ông nhận thấy những gì mình có được ngày hôm nay và có thể sống sót đến ngày nay là nhờ một bàn tay của người vợ rất thương chồng.


Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh tranh thủ "đấu láo" với vợ chồng danh ca Elvis Phương
Có thể nói, giai điệu và lời ca cùng với sự diễn xuất của Tình Bolero Hoa ca: Lang thang ngoài phố khá buồn, nhưng sự góp mặt của giám khảo Lệ Thu, Elvis Phương đã giúp không khi vui hẳn. Sau mỗi tiết mục của các thí sinh, Elvis Phương đều khuyên các nghệ sĩ khi hát nên tựa vào vách tường mới biểu cảm, diễn thế mới hay. Đến độ MC Trác Thúy Miêu thuộc bài: “Anh Phương tính kêu tựa vào vách tường chứ gì? Nhiều người tựa nghiêng vách tồi kìa!”.
 Mai Huệ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên