Tình Bolero: 4 nghệ sĩ Tấn Hoàng, Quý Bình, Minh Luân và Phi Nga cùng vào chung kết

Thứ Ba, 19/07/2016 13:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 của Tình Bolero với chủ đề Tình đời phát sóng tối qua (21h ngày 18/7) trên THVL1 là một tác phẩm nhạc kịch bolero vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, đưa khán giả trở về với những sinh hoạt văn nghệ ngày xưa sau những cánh màn nhung là những câu chuyện về tình và đời của người nghệ sĩ.
Dựa trên ý tưởng của tác phẩm Trà Hoa Nữ, do NSƯT Hữu Quốc dàn dựng, thí sinh Phi Nga vào vai cô ca sĩ phòng trà. Quý Bình và Minh Luân cùng vào vai anh chàng thư sinh đem lòng yêu cô ca sĩ phòng trà. Diễn viên Tấn Hoàng vào vai người cha luôn ngăn cản cuộc tình của các chàng trai vì quan niệm “xướng ca vô loại”. Diễn viên hài Kiều Oanh vào vai bà chủ phòng trà và diễn viên Khả Như vào vai cô đào hát để hỗ trợ cho các nghệ sĩ và mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho vở nhạc kịch. 
Với các vai diễn đan xen, các tác phẩm bolero đã được 4 thí sinh thể hiện đầy cảm xúc. Mở đầu nữ đạo diễn Phi Nga và diễn viên Quý Bình thể hiện ca khúc Tình đời trên bối cảnh của một phòng trà ca nhạc.

Nữ đạo diễn Phi Nga và diễn viên Quý Bình thể hiện ca khúc "Tình đời"
Tiếp đó, diễn viên Minh Luân. Anh cùng song ca với Phi Nga ca khúc Tương tư nàng ca sĩ. Diễn viễn Tấn Hoàng chỉ thể hiện ca khúc Phận tơ tằm vì lý do sức khỏe. Phi Nga và Minh Luân trở lại với ca khúc Yêu một mình. Hình ảnh này được Quý Bình tái hiện lại qua ca khúc Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi.
Phần cuối chương trình, các nghệ sĩ tiếp tuc song ca các ca khúc: Vì trong nghịch cảnh, Thương hoài ngàn năm, Xin gọi nhau là cố nhân và vở nhạc kịch khép lại với ca khúc Tương tư nàng ca sĩ do Minh Luân thể hiện.

Diễn viễn Tấn Hoàng chỉ thể hiện ca khúc "Phận tơ tằm"
Nhận xét về chương trình, nữ danh ca Phương Dung chia sẻ rằng: "Lần đầu tiên chị thấy một chương trình có phần dàn dựng rất công phu".
Nữ giám khảo Thanh Hà cho rằng chị rất mê mẩn với từng nhân vật, diễn xuất của từng diễn viên. Chị đã khóc theo Quý Bình ở phân đoạn anh đau khổ vì người yêu chết. Chị cho rằng tất cả 4 nghệ sĩ tham gia chương trình quá hay và quá xuất sắc.

BGK Tình Bolero quyết định cho cả 4 nghệ sĩ vào gala chung kết
Giám khảo Họa Mi cho rằng đây là chương trình đầu tiên được dàn dựng theo kiểu operetta - một dạng opera nhẹ với những đoạn thoại nói, những ca khúc và những vũ điệu.
Giám khảo khách mời Phước Lập cho rằng, với ân tình dành cho nghệ thuật của 4 nghệ sĩ thì sự chênh nhau thứ bậc không còn quan trọng nên anh mong muốn cả 4 nghệ sĩ đều vào chung kết xếp hạng, không loại thí sinh nào.
Kết quả, BTC đã quyết định trao cơ hội đi tiếp cho cả 4 nghệ sĩ. Như vậy, cả 4 nghệ sĩ sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm Chung kết xếp hạng của Tình Bolero diễn ra vào lúc 21h thứ Hai, ngày 1/8/2016 trên kênh THVL1.
Nội dung tập 10 Tình Bolero:

An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên