Tin tốt và tin xấu với Lindsay Lohan

Thứ Sáu, 11/06/2010 14:02 GMT+7

(TT&VH Online) - Tin tốt dành cho Lindsay Lohan: rất có thể tỷ phú Donald Trump sẽ mời cô tham gia chương trình truyền hình mớiCelebrity Apprentice. Tin xấu liên quan đến "cô gái lắm chiêu" là phụ tá của Lindsay Lohan đã bỏ việc.

Có thể nói tuần qua không mấy suôn sẻ với Lindsay Lohan. Sau những rắc rối với luật pháp, người phụ tá của cô đã bỏ việc.

Trang Radaronline đưa tin, phụ tá của Lindsay là Elinore đã muốn bỏ việc từ mấy tháng nay. Cô này đã thường xuyên phải làm việc nhiều giờ nhưng không được trả tiền, và Lindsay Lohan luôn có thái độ vô cùng hống hách.


Lindsay Lohan tại giải MTVA
(Ảnh: Reuters)
Một nguồn tin đáng tin cậy đã cho biết: "Lindsay gặp Elinore thông qua một người bạn chung. Hợp tác với Lindsay, Elinore đã về ở căn hộ của Lindsay, và phải trả một phần tiền phòng hàng tháng, nhưng về cơ bản vẫn là ở nhà của Lindsay. Sau một vài tháng ở đây, chứng kiến cảnh Lindsay tinh thần lúc 'lên' lúc 'xuống' và suốt 24 giờ/7 ngày bị yêu cầu làm việc nọ việc kia, Elinore cảm thấy quá đủ".

Nguồn tin trên "tiết lộ" thêm: "Bạn của Elinore đã khuyên cô ấy bỏ việc từ vài tháng trước. Thậm chí cả người giới thiệu Elinore với Lindsay cũng phải nói: 'Nhìn xem, vậy là quá đủ rồi đấy. Cô hãy dứt ra chừng nào còn có thể'".

Mặc dù rất muốn đi nhưng Elinore cảm thấy lo lắng nếu bỏ rơi Lohan. Cô đã nói với bạn mình rằng Lindsay tiệc tùng tối ngày, nên cô có cảm giác mình bắt buộc phải trông chừng Lindsay.

Nhưng cuối cùng, do bị Lindsay yêu cầu, đòi hỏi quá nhiều, Elinore đã bỏ việc.

Sau những xui xẻo, có thể Lindsay Lohan sẽ có được vận may mới. Hôm thứ Ba, tờ New York Post đưa tin Lindsay Lohan đã được nhà sản xuất chương trình Celebrity Apprentice mời tham gia show này vào mùa diễn tới.


Bà Dina, mẹ của Lindsay Lohan cho biết: "Donald Trump (trùm bất động sản Mỹ, kiêm nhà sản xuất các chương trình truyền hình - PV) là một người bạn của gia đình tôi, và những nhà sản xuất chương trình Celebrity Apprentice đã mời con bé tham gia mùa diễn tiếp theo. Con bé sẽ quyết định tham gia hoặc không, nhưng hiện tại Lindsay đang đóng 3 phim, nó rất bận".Lindsay Lohan được tỷ phú Donald Trump chú ý (Ảnh: Parade)
Đài truyền hình NBC chưa trả lời sau khi có thông tin trên, họ chỉ nói vắn tắt: "Còn quá sớm để nói về vấn đề tuyển người"


"Họ đang trong quá trình đàm phán với Lindsay và Dina nhưng còn phụ thuộc rất nhiều vào những vấn đề pháp lý mà Lindsay đang vướng phải", một nguồn tin cho hay.

Mới đây trong bữa tiệc sau lễ trao giải MTV Movie Awards, chiếc vòng giám sát nồng độ cồn mà Lindsay Lohan bắt buộc phải đeo đã bị mất tín hiệu. Kết quả là tòa án Los Angeles đã ban lệnh bắt cô nàng "lắm chiêu" vào hôm thứ Ba.

Tất nhiên Lindsay Lohan không bao giờ thừa nhận chuyện này. Cô đã đổ lỗi cho các tờ báo lá cải đã thổi phồng câu chuyện. Còn bà Dina, mẹ của cô lại giải thích: "Thời gian con tôi tham dự bữa tiệc sau giải MTVA, một người nào đó đã đánh đổ đồ uống vào chân của con bé (Lindsay phải đeo vòng giám sát nồng độ cồn ở cổ chân - PV). Việc đó đã khiến thiết bị cảnh báo của chiếc vòng bị tắt. Con bé tất nhiên chẳng làm điều gì sai và đáng lẽ không phải đeo chiếc vòng đó. Con bé hoàn toàn khỏe".

N.L (Theo Radaronline/Fox)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO