Tiết lộ lý do Victoria Beckham không tái hợp cùng Spice Girls

Thứ Bảy, 14/05/2016 11:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi một số nguồn giấu tên cho biết bà Beckham sẽ tham gia một số show nhất định (có thể chỉ với các show ở London) thì theo đại diện của Victoria, nhà thiết kế thời trang 41 tuổi hoàn toàn không xuất hiện trong tour kỉ niệm 20 ra mắt ban nhạc.
Đại diện của Victoria Beckham cho biết cô “rất trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời mà họ [Spice Girls] cùng nhau trải qua trong quá khứ, tuy nhiên, hiện cô muốn tập trung nhiều hơn vào gia đình và công việc thiết kế”. Người này cũng xác nhận với Digital Spy rằng Victoria sẽ không tham gia “bất kì buổi tái hợp Spice Girls nào” và cô đang “chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ sưu tập Estée Lauder”.
Các cô gái Spice Girls thời hoàng kim 

Đây có thể sẽ là rào cản lớn trong việc tái hợp đầy đủ 5 cô gái gia vị khi Mel B cũng tuyên bố sẽ chỉ tham gia nếu toàn bộ nhóm trở lại với nhau còn Mel C lại muốn tập trung vào sự nghiệp cá nhân hơn. 
Xuất hiện tại phòng thu Deep Play ở London tuần này chỉ có Geri, Emma và Mel B
Ngoài lý do bận rộn, nhiều người cho rằng nguyên nhân Victoria không tái hợp cùng Spice Girls là bởi từ lâu quan hệ giữa cô và nhóm đã “cơm chẳng lành, cảnh chẳng ngọt”. Trong lần tái hợp trước, bà Beckham từng bị các thành viên còn lại tố giành hết vị trí đẹp trong show. Ngược lại, Victoria cho biết không ít lần cô bị Spice Girls chơi xấu. Hồi tháng vừa rồi, cô tiết lộ thông tin sốc rằng mic của cô thường bị tắt trong các buổi biểu diễn của Spice Girls.
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên