Tiên Tiên đại thắng tại Làn sóng xanh 2015

Thứ Bảy, 19/12/2015 06:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh 2015 vừa gọi tên những chủ nhân mới. Theo đó, năm nay, người được gọi nhiều nhất là Tiên Tiên.
Tiên Tiên đã lập một hat-trick với các giải: Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất, Bài hát hiện tượng và giải thưởng đặc biệt từ ban tổ chức: Tác giả có nhiều ca khúc được yêu thích, vì có nhiều ca khúc lọt vào top Làn sóng xanh.
 
Tiên Tiên nhận hat-trick tại Làn sóng xanh 2015
 2015 là năm mà Tiên Tiên với khá nhiều ca khúc làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh như Say you do, Chưa bao giờ, Giữ em đi, Gọi mưa My everything.
Sự thành công của Tiên Tiên cũng cho thấy sự thay đổi đáng kể ở những gương mặt trẻ ở lễ trao giải năm nay. Những gương mặt trẻ như Châu Đăng Khoa, Khắc Hưng, Sơn Tùng… chiếm đa số ở Top 10 hạng mục Nhạc sỹ được yêu thích nhất.
 
Sơn Tùng M-TP cùng ông bầu Quang Huy lên nhận giải "Single của năm"
Ở hạng mục Single của năm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã không thể vượt qua đàn em Sơn Tùng M-TP, người đã chiến thắng với ca khúc Âm thầm bên em.
Ở bảng Top Hit – Bảng trẻ thì năm nay chứng kiến sự thay đổi khá lớn khi có đến 3 gương mặt mới xuất hiện: Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP và Trung Quân. Riêng ca sĩ Noo Phước Thịnh đã 4 năm liền lọt vào Top ca sĩ được yêu thích nhất, còn ca sĩ Đông Nhi là năm thứ 3.
Hoài Lâm và Phan Lê Ái Phương ẵm giải Gương mặt triển vọng, đây là lựa chọn của báo giới.

Trọng Hiếu
Giải thưởng Gương mặt phát hiện đã thuộc về Trọng Hiếu với hơn 90% bình bầu của các thành viên trong hội đồng chuyên môn. Ca sĩ Tóc Tiên dù không gặt hái nhiều giải thưởng tại lễ trao giải năm nay nhưng ca khúc hit của cô, Ngày mai (tạo nên hiện tượng Vũ điệu cồng chiêng), đã đem đến cho Hoàng Touliver giải thưởng Nhạc sỹ hòa âm được yêu thích nhất. Bản hòa âm này là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất của Tóc Tiên tại chương trình The Remix mùa đầu tiên.

Trong khi đó, ở bảng Top Gold - Bảng vàng thì lại không có thay đổi gì đáng chú ý. 5 gương mặt đoạt giải năm nay (Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Cẩm Ly, Lệ Quyên) cũng là 5 gương mặt đã được vinh danh tại Làn sóng xanh 2014.
N.M
Ảnh: Gia Tiến
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*