Thúy Vân công bố trang phục dân tộc tại Hoa hậu Quốc tế 2015

Chủ Nhật, 01/11/2015 08:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Từ Nhật Bản, Á khôi Thúy Vân - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2015 (Hoa hậu Quốc tế 2015) lần thứ 55 gửi hình ảnh về bộ trang phục dân tộc mà cô sẽ diện trong đêm chung kết cuộc thi.


Trang phục dân tộc của Thúy Vân được thực hiện từ cách đây 3 tháng bởi NTK Huỳnh Hải Long (Quán quân của cuộc thi Vietnam Collection Grand Prix2009) và NTK Đặng Thế Huy.

Bộ trang phục đại diện cho văn hóa truyền thống của Việt Nam lấy màu vàng đồng là chủ đạo với nhiều sắc độ đậm nhạt nhằm tạo hiệu ứng đẹp mắt.

Tổng thể trang phục là áo dài nhưng được sử dụng hoàn toàn kỹ thuật thêu tay, cắt váy hiện đại và kỹ thuật vest nhằm tôn lên những đường cong và mang đến tính hiện đại cho trang phục.

Trang phục sử dụng hai chất liệu chính là lụa và gấm cùng với gần 1.000 tép chỉ thêu Koma Japan, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, mang đậm chất truyền thống Việt cho bộ trang phục.

Đặc biệt, hình ảnh con rồng to và dài gần một 1m2 được thêu tỉ mỉ tạo hiệu ứng 3D trên bề mặt trang phục.

Được biệt, thời gian thực hiện trang phục kéo dài suốt hai tháng qua nhiều công đoạn. Trong đó, chiếm nhiều thời gian và công sức nhất chính là phần thêu và đính kết gần 2000 viên pha lê.

Bộ trang phục gửi đến bạn bè quốc tế thông điệp: Giới trẻ Việt Nam luôn yêu mến và trân trọng những giá trị truyền thống và đó là cầu nối giúp chúng ta gần nhau hơn cũng như người phụ nữ ngày nay tuy dịu dàng nhưng với sự bản lĩnh họ có thể thành công.

Đêm chung kết cuộc thi Miss International 2015 (Hoa hậu Quốc tế 2015) sẽ kết thúc tối 5/11 tại khách sạn Shinagawa Prince (Tokyo, Nhật Bản).
                                                                                                                                                                                                        An Như - Ảnh Doãn Quang

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên