Thử thách cùng bước nhảy: Thí sinh đã toả sáng hơn chuyện đời tư của giám khảo

Chủ Nhật, 25/12/2016 09:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong show thứ 7 Thử thách cùng bước nhảy, 10 thí sinh còn lại bắt đầu format All star – thi đấu với những vũ công trưởng thành từ các mùa trước. Và họ đã thật sự toả sáng, thu hút được sự theo dõi của khán giả hơn là những tranh luận hay tiết lộ đời tư của dàn giám khảo.
Trong show này, xuất hiện ở vị trí giám khảo khách mời là nam giám khảo đã quen mặt ở những mùa trước: Chí Anh. Sự có mặt của Chí Anh dường như được mặc định chắc chắn sẽ có nhiều liên quan đến Khánh Thi bởi họ từng là một cặp đôi gắn bó nhiều năm trên sàn nhảy lẫn ngoài đời.
Chí Anh - Khánh Thi cười ngượng ngùng khi Trấn Thành khơi lại chuyện cũ của họ

Và MC Trấn Thành liên tục nhắc đến chuyện cũ của họ, thậm chí đôi lúc khiến cả hai người “sượng trân”. Không chỉ thế, sau tiết mục Lê Hiếu nhảy cùng Thảo Uyên điệu rumba, Trấn Thành lại nói đến chuyện riêng của Khánh Thi và “người đương thời” của cô là Phan Hiển, cũng là một cựu thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy chỉ bởi Lê Hiếu nhỏ tuổi hơn Thảo Uyên. 
Tiết mục của Lê Hiếu và Thảo Uyên

Anh nói: “Thấy Lê Hiếu – Thảo Uyên nhảy bài này, tôi liên tưởng đến giám khảo Khánh Thi và Phan Hiển, cũng có chuyện tình giống vậy trên sân khấu”. Khánh Thi đáp lại Trấn Thành trong ngại ngùng rằng: “Tớ biết ngay thế nào ấy cũng nói vậy mà. Thi cũng chẳng che giấu gì cả, đây là cảm xúc thật. Rõ ràng Lê Hiếu kém tuổi Thảo Uyên nên khi hai chị em nhảy sẽ có cảm giác chị nhảy với em. Người em lúc nào cũng có tình yêu non nớt nên người chị phải bao bọc thôi”... 
Cát Tường nhảy cùng Xuân Thảo - á quân 2015

Với sự tham gia của các vũ công đã trưởng thành từ những mùa thi trước như Ngọc Anh – á quân 2013, Đình Lộc – á quân 2013, Hải Anh – quán quân 2015, Xuân Thảo – á quân 2015… đêm thi đầu tiên theo format All star đã hay hơn rất nhiều.
Đăng Quân bắt cặp với quán quân nữ duy nhất của Thử thách cùng bước nhảy - Hải Anh

Các thí sinh được nâng đỡ hơn bởi kỹ thuật của các khách mời tốt hơn so với bạn nhảy của họ. Ngoài ra, những vũ công khách mời, với bài do chính họ biên đạo cũng thể hiện sự trưởng thành của họ sau một thời gian.
Kim Phụng có một bài nhảy rất tốt với á quân 2013 Đình Lộc

Tuy nhiên, cũng có những hạn chế mang nhiều rủi ro cho thí sinh. Đó là khi được (hay bị) bắt cặp với "star" mà trình độ, đẳng cấp còn là điều phải bàn, thí sinh sẽ lập tức hứng chịu thiệt thòi. Trường hợp của Minh Phượng. 
Minh Phượng không may mắn khi bắt cặp với Anh Mỹ - top 14 mùa giải 2015


Cô bắt cặp với Anh Mỹ, một vũ công chỉ dừng chân ở top 14 của mùa giải 2015. Dường như việc hỗ trợ thí sinh và giúp họ toả sáng còn quá sức của Mỹ Anh. Rõ ràng bài biên đạo của Mỹ Anh đã làm giảm đi khả năng phô diễn kỹ thuật của Minh Phượng. Trong khi đó, Minh Phượng vẫn được đánh giá là có nhiều tiềm năng và cả sự "quái".
Động tác giữ thăng bằng rất đẹp mắt của thí sinh Tuấn Anh và Lan Nhi - top 6 mùa giải 2015. Rất tiếc, Tuấn Anh đã không còn được xuất hiện ở những tập thi sau. Anh bị loại do không vượt qua được thử thách solo 30s

Cuối đêm thi, 4 thí sinh vào vòng nguy hiểm do có lượt bầu chọn cho đêm trước thấp nhất là Lucie Ngọc, Đăng Quân, Tuấn Anh và Kim Phụng. Lucie Ngọc và Tuấn Anh đã phải dừng cuộc chơi. 
Lucie Ngọc - cô bé trẻ tuổi nhất cuộc thi đã dừng chân ở đêm thi thứ 7

Hơi tiếc cho Tuấn Anh, xét về kỹ thuật và trình độ, Tuấn Anh không đến mức bị loại sớm như vậy. Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng vậy, ngoài tài năng thì cần có sự may mắn.

Tập tiếp theo của Thử thách cùng bước nhảy 2016 sẽ tiếp tục được phát sóng vào thứ Bảy tuần sau, 31/12.
Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*