Thiếu gia Phan Hải ‘Người phán xử’: Đóng cảnh hôn là một cực hình

Thứ Bảy, 26/08/2017 07:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ còn 2 tập nữa, Người phán xử, bộ phim truyền hình hot nhất Việt Nam năm 2017 và sẽ kết thúc. Và Việt Anh – diễn viên ấn tượng “chiếm sóng” truyền hình với vai quý tử Phan Hải trong phim đã xuất hiện cùng Thu Hoài (vai Lê Thảo) trong mục Trò chuyện cùng Sao do nhà báo Anh Ngọc thực hiện phát sóng lúc 20h tối qua (25/8) trên fanpage của báo Thể tháo & Văn hóa.
Nhiều bí mật liên quan đến phim Người phán xử và đội bóng MU đã được được Việt Anh và Thu Hoài bật mí trong chương trình.
Với riêng Thu Hoài, dù chưa tham gia đóng chung cùng một tuyến nhân vật trong phim với Việt Anh, nhưng “Việt Anh là người anh thường được các cô gái hâm mộ ở vẻ bề ngoài đẹp trai và nụ cười rất duyên vì có chiếc răng khểnh. Còn với em thì anh là người anh nhiệt tình, không bao giờ tỏ ra là một ngôi sao cả” – Thu Hoài mở đầu câu chuyện về Việt Anh với MC Anh Ngọc.
Việt Anh - Thu Hoài và nhà báo Anh Ngọc trong Trò chuyện cùng Sao
Việt Anh - Thu Hoài và nhà báo Anh Ngọc trong Trò chuyện cùng Sao
Chia sẻ với nhà báo Anh Ngọc, Việt Anh thừa nhận: “Vai Phan Hải là nhân vật khó nhất từ trước đền giờ em thể hiện, khó hơn rất nhiều so với Cao Thanh Lâm của Chạy án 10 năm trước. Chính vì thế, ngay từ khi nhận kịch bản và trao đổi với đạo diễn em đã hình dung ra những áp lực rất lớn khi phải làm sao thể hiện được tốt hình ảnh của Phan Hải trong khi nhân vật này rất nhiều tính cách: lúc khùng, lúc điên cuồng, lúc yếu đuối…”
Tuy nhiên, theo Việt Anh, dù biết phim Người phán xử mua kịch bản từ nước ngoài và trước đó bộ phim này đã gây sốt ở Israel với rating rất cao, lên tới 6 tỷ lượt xem, nhưng ngay khi nhận vai Phan Hải, Việt Anh không muốn xem bản gốc vì sợ sẽ bị nhiễm và bắt chước theo nhân vật. Việt Anh đã tự mình hoàn toàn toàn hình dung và cảm nhận hơi hướng nhân vật theo cách riêng của mình.
Việt Anh: Đóng Phan Hải của 'Người phán xử' là thử thách lớn nhất

Việt Anh: Đóng Phan Hải của 'Người phán xử' là thử thách lớn nhất

Trong phim Người phán xử, diễn viên Việt Anh vào vai Phan Hải - nhân vật mà anh cho là "nặng ký nhất" từ trước đến nay.
“Nhân vật Phan Hải còn là dạng nhân vật đa chiều, có diễn biến tâm lý phức tạp, không thiên về phản diện hay chính diện. Chính vì thế, lúc đầu em khá đau đầu với cách tạo hình nhân vật, trang phục… nhưng nhờ có sự sáng tạo của cả ekip đã làm ra một Phan Hải với thời trang không giống ai và với tư duy của em đã tạo ra một Phan Hải được nhiều người đón nhận, yêu thích, để lại ấn tượng, dấu ấn với khán giả..”- Việt Anh chia sẻ thêm.
Khi được hỏi về những cảnh quay nguy hiểm trong phim, diễn viên Thu Hoài chia sẻ: "Khi phim phát sóng chỉ có cảnh Lê Thảo bị bắt cóc và chỉ có một đoạn thôi, nhưng khi quay có một phân đoạn dài rượt đuổi, đánh nhau đã bị cắt khi lên sóng. Một anh võ sư trước khi quay đã đồng ý là sẽ hất em nhẹ thôi, còn em sẽ tự ngã xuống. Nhưng khi quay, có lẽ anh ấy diễn nhập vai quá, hất em bay lên không trung và rơi mạnh xuống mặt đất không bằng phẳng. Dưới đất có một cái rễ cây to nằm ngang, khiến em bị choáng váng. Nhưng lập tức em vẫn phải cố vùng dậy để chạy tiếp hoàn thành cảnh quay. Cuối cùng em bị một vết bầm tím mà 3 tuần sau mới khỏi”- Thu Hoài bật mí về cảnh quay đáng nhớ.
Việt Anh - Thu Hoài tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị trong phim Người phán xử
Việt Anh - Thu Hoài tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị trong phim Người phán xử
Việt Anh cũng cho rằng, trong phim hành động là thì diễn viên ai cũng bị tai nạn như Thu Hoài và không chỉ một mà có khi vài lần. Việt Anh chưa bị đổ máu nhưng cũng bị thương ở đầu ở cảnh bị Thế Chột và anh em Tuấn Tú bắt ở quán bar. Trần Tuấn cầm chai bia đập vào đầu Phan Hải. Chai bia đó là chai bia giả, nhưng Trần Tuấn không biết cách, đã đập thẳng đáy chai vào đầu Phan Hải. Sau khi chùi hết phẩm màu trên đầu đi, thì Việt Anh thấy viết thương trên đầu mình đang chảy máu…
Khi MC Anh Ngọc hỏi “Còn về cảnh yêu trên phim thì sao?”- Việt Anh lập tức chia sẻ: “Mọi người cứ nghĩ hôn là việc bình thường, không hẳn là như vậy. Phải hôn một người không phải người yêu mình, không cảm xúc theo kiểu yêu đương là một điều cực hình. Không chỉ hôn một người mà 2-3 người, không phải một lần rất nhiều lần là một điều không hề đơn giản…”
Chính vì thế, Việt Anh cho biết, với những cảnh hôn Việt Anh phải xem phim Mỹ để có thêm tư liệu bắt chước, để diễn làm sao cho người xem cảm thấy là thật và là nỗ lực rất lớn, nếu không sẽ thành tình huống rất dơ, không tạo được một "áp phê" về mặt cảm xúc cho khán giả…
Bảo Thanh - Việt Anh có ‘cảnh nóng’ trong tập cuối phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Bảo Thanh - Việt Anh có ‘cảnh nóng’ trong tập cuối phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Diễn viên Việt Anh vừa bật mí với khán giả, anh và Bảo Thanh sẽ có một cảnh nóng ở tập cuối phim "Sống chung với mẹ chồng".
“Từ xưa, những cảnh hôn của Việt Nam mình luôn bị khán giả chê là giả, không thật, không tới, là hời hợt, nhưng khi xem phim Người phán xử, đặc biệt là xem Phan Hải hôn một cô người yêu của mình trong phim thì chắc chắn một điều là cái hôn của Phan Hải không giống cai hôn nào mà những tình huống trước đây phim Việt Nam từng có. Cảnh hôn của Phan Hải là hôn theo kiểu rất thể xác, rất nóng bỏng đúng theo kiểu xôi thịt mà trước đây chỉ có phim nước ngoài mới làm được và chưa một ai chê cảnh Phan Hải hôn các cô người yêu” – Việt Anh nhấn mạnh.
Việt Anh cho rằng, phim Người phán xử thành công vì có một kịch thành công, chi tiết với các phát ngôn ấn tượng mà trước đó chưa phim Việt Nam nào có cả. Các câu thoại trong phim của các diễn viên được khán giả truyền hình nhớ và nhắc đi nhắc lại nhiều, được chế làm các ứng dụng trên mạng xã hội. 
Xem tập 39 ‘Người phán xử’: Phan Hải bị liệt, A Lý không chết tìm Lương Bổng trả thù

Xem tập 39 ‘Người phán xử’: Phan Hải bị liệt, A Lý không chết tìm Lương Bổng trả thù

Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 39 Người phán xử tiếp tục được nhà đài hé lộ với cảnh Phan Hải được đưa vào cấp cứu trên bệnh viện và A Lý chưa chết tìm giết Lương Bổng.
Với Thu Hoài, dù chỉ là diễn viên phụ, nhưng vai Lê Thảo của cô đã gây được chú ý vì Thu Hoài đã hóa thân thành công vào vai một cô sinh viên xinh đẹp, giản dị. Tuy nhiên Thu Hoài bật mí: “Ngoài đời em 27 tuổi rồi, trong khi vai Lê Thảo trong phim có 19 tuổi thôi. Chính vì thế em đã nhận được sự chỉ bảo rất nhiều của cô Dung, đóng vai mẹ Lê Thảo trong phim. Cô Dung đã chỉ cho em nhiều cách để vai của em không bị già và cách thoại cho đúng cách”.
Hiện nay, ngoài làm MC về bóng đá, Thu Hoài còn là một nhân viên ngân hàng. Năm 2016, Thu Hoài đã dồn toàn bộ các ngày nghỉ phép để theo đoàn làm phim lao động hết mình, làm việc cả ngày nghỉ. Thu Hoài chia sẻ, 5 năm rồi, cô chưa yêu ai và "làm việc để giết thời gian mà không bị buồn chán..."
Xem lại toàn bộ cuộc trò chuyên cùng Việt Anh - Thu Hoài tại đây:
Hoài An (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*