'Thiên vương' Quách Phú Thành tái diễn Tôn Ngộ Không

Thứ Tư, 23/11/2016 13:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Thiên vương” Hong Kong (Trung Quốc) Quách Phú Thành đã xác nhận anh sẽ tiếp tục hóa thân thành Tôn Ngộ Không trong loạt phim bom tấn Đại náo thiên cung.
Một chương trong cuốn tiểu thuyết kinh điển thế kỷ 16 Tây Du Ký sẽ được chuyển thể thành Monkey King 3: Women's Kingdom, trong đó mô tả một vương quốc kỳ lạ chỉ có phụ nữ sinh sống. Người phụ nữ cai quản vương quốc này đem lòng yêu Đường Huyền Trang trong hành trình nhà sư từ Trung Quốc tới Tây Trúc thỉnh kinh. Tập phim này vẫn do nhà làm phim Trịnh Bảo Thụy đạo diễn.

"Thiên vương" Hong Kong Quách Phú Thành

Mặc dù nhận được nhiều sự phản hồi trái chiều, song hai tập phim trước trong loạt phim Đại náo thiên cung (Monkey King) đều đã thu về được hơn 1 tỷ NDT (150 triệu USD) khi được tung ra vào dịp Tết Nguyên đán.
Ca sĩ kiêm diễn viên Quách Phú Thành từng thủ vai Ngưu Ma Vương trong tập phim đầu và trong tập thứ 2 anh đã thay thế ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan hóa thân thành Tôn Ngộ Không.


Áp-phích phim "Đại náo thiên cung 3"
Trong tập phim thứ 3, Quách Phú Thành sẽ tái diễn vai Hầu Vương và cho biết anh đã chuẩn bị sẵn sàng nhằm mang đến một Tôn Ngộ Không mạnh mẽ và điển trai hơn tới khán giả.
Nhân vật nhà sư Đường Huyền Trang vẫn do nam diễn viên đại lục Phùng Triệu Phong đảm nhiệm. Diễn viên hài Vương Cương vẫn hóa thân thành Chư Bát Giới và La Trọng Khiêm thủ vai Sa Tăng.
Với kinh phí làm phim 500 triệu NDT (72,5 triệu USD), Monkey King 3: Women's Kingdom có sự tham gia diễn xuất của gần 1.000 diễn viên và hơn 1.500 người tham gia quá trình hậu kỳ.

Quách Phú Thành trong chân dung Tôn Ngộ Không, phim "Đại náo thiên cung 2"
Ê-kíp làm phim đã bắt đầu quay cảnh ở các địa danh thuộc tỉnh Giang Tô, Chiết Giang, Tứ Xuyên và Đài Loan. Ở Vô Tích, tỉnh Giang Tô, ê-kíp làm phim đã dựng hai trường quay ngoài trời lớn. Tuy nhiên cho đến nay nữ diễn viên thủ vai chính vẫn chưa được tiết lộ.
Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả và dịp Tết Nguyên đán năm 2018 dù hiện đang có nhiều chuyển thể điện ảnh Tây Du Ký khác cũng đang được xúc tiến.
Tuấn Vĩ
Theo China
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên