Thí sinh Nguyễn Thị Thành có bị BTC Hoa hậu Việt Nam ‘xử ép’?

Thứ Tư, 10/08/2016 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay, báo điện tử Thể thao & Văn hóa vừa nhận thông tin từ thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Thành cho biết rất sốc sau khi BTC cuộc thi yêu cầu viết đơn xin rút lui.
Theo thông tin mà người đẹp Nguyễn Thị Thành gửi tới báo Thể thao & Văn hóa, cô đã “ngậm ngùi” rời khỏi cuộc thi khi vòng Chung kết sắp bắt đầu ở TP.HCM. Được biết, trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thành đã gặp tai nạn khi đang đi làm thêm và gãy mất 3 chiếc răng; rạn nứt và lung lay 5 chiếc răng. 
Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Theo yêu cầu của nha sĩ, Nguyễn Thành đã phải thay răng mới. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, toàn bộ chi phí trồng răng đều do nơi thuê Nguyễn Thành làm thuê nói trên chi trả giúp. 
“Khi em tham gia vòng nhân trắc học và được cô Lê Diệp Linh thăm khám. Cô Linh đã nói em qua rồi, em nghĩ thế là được nên không biết việc có răng sứ là không được đi thi, nếu biết, em đã tự rút hồ sơ”. 
Đến trước vòng Chung kết, BTC yêu cầu Nguyễn Thành cung cấp bằng chứng là toa thuốc của nha sĩ. Với tinh thần cầu thị và tôn trọng những quy định do BTC đưa ra, Nguyễn Thành đã cung cấp đầy đủ thông tin cho chương trình. Tuy nhiên, BTC vẫn không đồng ý và yêu cầu Nguyễn Thành phải rời khỏi cuộc thi.
Nguyễn Thị Thành cho biết đã viết đơn xin rút khỏi VCK theo yêu cầu từ BTC
Chiều qua, 9/8, Nguyễn Thành đã có buổi làm việc với đại diện BTC. Dù đã trình bày nguyên nhân trồng 8 cái răng sứ là bất đắc dĩ và thể hiện nguyện vọng muốn ở lại cuộc thi, Nguyễn Thành vẫn bị BTC từ chối. Đối với Nguyễn Thành và gia đình, đây thực sự là một cú sốc.
Theo lời kể của thí sinh Nguyễn Thị Thành: “Bà Kim Dung, Phó Trưởng BTC nói với em rằng: Thành viết đơn xin rút lui vì lý do sức khỏe và khi đó BTC sẽ đồng ý cho Thành dự sự kiện thảm đỏ, ngồi ghế VIP và trả lời phỏng vấn báo chí. Tuy nhiên, em nói lại, em không thể làm điều đó. Em làm điều đó là lừa dối khán giả. Nếu em vi phạm quy chế thì BTC cứ loại ngay từ  vòng sơ khảo chứ đâu đến tận chung kết. Em nghèo về tiền bạc chứ em đâu nghèo về nhân cách, đạo đức… mà phải nói dối vậy!”.
Người đẹp Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996 ở Bắc Ninh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô từng là vận động viên bóng chuyền. Năm 2015, cô từng thi Hoa hậu Hoàn vũ và cũng vào tới vòng chung kết. Với mong muốn gia nhập làng giải trí, vừa qua, Nguyễn Thị Thành còn đăng ký thi The Face.
PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa đang liên hệ với BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng như cơ quan quản lý để làm rõ thông tin này và các quy định liên quan tới việc thẩm thuật thẩm mỹ.
H.L
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO