Thí sinh Hoa khôi Áo dài quá bối rối, vụng về khi tạo dáng

Thứ Ba, 17/05/2016 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Áp dụng bài học diễn xuất của giám khảo Henri Hubert chưa tốt, nhiều thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 vẫn còn quá vụng về, bối rối khi tạo dáng với đầm dạ hội. Kết quả là các cô gái đã không có được những bức hình đẹp như ý muốn.
Các cô gái Hoa khôi Áo dài 2016 vừa có buổi học cuối cùng về cách ứng xử với truyền thông, cụ thể là học cách diễn xuất trước ống kính cùng chuyên gia Henri Hubert trong tập 42 phát sóng tối ngày 16/5.
Theo Henri, ở những lần trước, các thí sinh biểu diễn vẫn còn cứng, thế nên, anh hướng dẫn cho thí sinh cách tạo dáng khuôn mặt, xử lý phần ánh sáng và cách tạo dáng.

Các thí sinh học cách diễn xuất trước ống kính cùng chuyên gia Henri Hubert.
Henri nói: “Điều đầu tiên là phải thả lỏng cơ thể và cả khuôn mặt nữa. Một điều quan trọng khác là mái tóc, bạn cần hiểu về gương mặt mình phù hợp với kiểu tóc nào.
Để có được bức hình đẹp, các bạn cần phải chú ý tới rất nhiều thứ: đôi gò má, cách để tay, cử chỉ, thái độ, dáng điệu và đặc biệt là đôi mắt”.
Để ứng dụng bài học lý thuyết của Henri, các thí sinh được tham gia buổi chụp hình với chủ đề bữa tiệc hội hè do Henri Hubert chỉ đạo. Họ sẽ phải phối hợp với nhau để chụp ảnh nhóm, sau đó là chụp đơn lẻ.

Chỉ có duy nhất thí sinh Vy Nguyễn được giám khảo Henri khen ngợi hoàn hảo và anh chấm điểm 10/10 cho cô gái này.
Phần chụp hình theo nhóm, các thí sinh phối hợp với nhau chưa thực sự ăn ý. Đến phần chụp ảnh một mình, dù có tiến bộ hơn nhưng hầu hết các thí sinh đều mắc lỗi. Dường như bài học lý thuyết của giám khảo Henri trước đó về việc thả lỏng cơ thể, chú ý ánh mắt, biểu cảm gương mặt, chú ý từng cử chỉ… chưa được các thí sinh ứng dụng tốt.
Nhiều thí sinh còn vụng về, bối rối khi tạo dáng, kết quả là các cô gái đã không có được những bức hình đẹp như ý muốn. Thử thách của giám khảo Henri, chưa phải là điều dễ dàng với các thí sinh dù họ đã được luyện tập 6 tuần trong Lâu đài sắc đẹp. Để thực sự tỏa sáng, các cô gái cần có chặng đường luyện tập gian nan và nghiêm túc hơn.

Thanh Thư hiện đang nằm trong nhóm thí sinh có số điểm thấp, cô gái này đang tập luyện cho phần thi ứng xử của mình.
Chỉ có duy nhất thí sinh Vy Nguyễn được giám khảo Henri khen ngợi: “Không thể tìm thấy bất kỳ bức hình xấu nào của em khi chụp đơn”. Anh chấm điểm 10/10 cho thí sinh này vì thể hiện được sự tự nhiên nhưng quyến rũ và ánh mắt đầy cuốn hút. Diệu Ngọc, Thanh Khoa, Quỳnh Nga cũng nằm trong top các thí sinh an toàn. Quỳnh Như và Ngô Thanh Vy bị giám khảo Henri rút bớt một vương miện.
Vậy là một tuần học nữa lại kết thúc và các cô gái của Hoa khôi Áo dài đã có thêm nhiều những bài học bổ ích về việc ứng xử với truyền thông. Và Thanh Thư là thí sinh có kết quả học tập thấp nhất tuần học thứ 6.
3 lần lọt vào top nguy hiểm nhưng vẫn tiếp tục “cuộc chiến” Hoa khôi Áo dài nhờ tài ứng xử, Tú Quyên đã “thị phạm” cho Thanh Thư về cách trả lời câu hỏi ứng xử trên sân khấu. Cùng Tú Quyên còn có Ngô Thanh Vy, Quỳnh Như và Quỳnh Châu tập luyện chuẩn bị trước phần trả lời ứng xử cho đêm liveshow sắp tới.
Đêm liveshow 7 để công bố kết quả tuần học thứ 6 sẽ diễn ra lúc 19h55 ngày 17/5 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Một thí sinh sẽ bị loại trong đêm thi này.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*