Theo thổ lộ của Lee Min-ho, Suzy Bae không phải mẫu hình hoàn hảo?

Thứ Bảy, 15/04/2017 10:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lee Min-ho nghĩ rằng mối quan hệ lý tưởng là khi cả hai người đều có tác động tích cực lên đối phương, anh nói trong buổi phỏng vấn gần đây với một tạp chí thời trang.
“Thứ tình yêu có thể tạo ra năng lượng tích cực tới công việc và cuộc sống của người kia nhờ sự ổn định mà tình yêu đó mang lại” Lee Min-ho giải thích.
Tuy nhiên, anh không nghĩ con người phải gắng đạt được cái gì đó trong tình yêu hay phải thay đổi vì tình yêu. 

Chuyện tình cảm giữa Lee Min-ho và Suzy Bae hiện vẫn là một ẩn số
“Tôi nghĩ điều quan trọng là phải là chính mình. Tôi luôn cố gắng nhìn nhận người khác như chính họ và cũng luôn thể hiện đúng bản chất của tôi”, anh nói. 
Lee Min-ho hiện đang đóng vai chính trong bộ phim đình đám Huyền thoại biển xanh. Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi nếu rơi vào tình huống tương tự nhân vật trong phim – người phải hi sinh bản thân vì người yêu, thì anh sẽ làm gì.
“Có lẽ thật khó để giữ đạo đức trong sáng, niềm đam mê và hi sinh vì tình yêu trong cuộc sống thật nhưng nếu tôi rơi vào cùng tình huống như trong phim, tôi sẽ cố hết sức để giữ tình yêu của mình”, anh đáp.
Nếu những tin đồn là đúng thì Suzy Bae có vẻ không phải tình yêu lý tưởng của Lee Min-ho bởi cô đã khiến nhiều dự án phim ảnh của người yêu bị đình trệ vì sự ghen tuông của mình.
Giả Bình (Theo Kpop Herald)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*