The Face: Loại thí sinh của mình, Hồ Ngọc Hà công bằng hay 'ngu dại'?

Chủ Nhật, 28/08/2016 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 11, cũng là tập bán kết của The Face đã kết thúc với việc Hồ Ngọc Hà tự loại thí sinh Lê Hà trong đội cô để giữ lại Khánh Ngân của đội Phạm Hương. Hành động của Hồ Ngọc Hà khiến 3 thí sinh của đội cô sốc, còn cô thì tự giải thích: “Có thể có những khán giả sẽ thấy Hà ngu dại nhưng Hà nghĩ cũng sẽ có những khán giả thấy việc Hà làm là đúng”.
2 thử thách của tập này là khiêu vũ, tạo dáng với nhãn hàng và quay TVC quảng cáo. Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh được hướng dẫn bởi Phạm Hương và giám khảo khách mời -  nam ca sĩ ST của nhóm 365 vừa tan rã, cũng là quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016.
ST và Khánh Ngân trong phần tạo dáng khiêu vũ để chụp ảnh
Sau phần thi này, Khánh Ngân – chiến binh duy nhất còn lại của Phạm Hương – đã giành chiến thắng. Kết quả này được đánh giá bởi giám khảo khách mời ST, Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà.
Lê Hà thể hiện kém nhất trong phần thi này
Tuy nhiên, quan sát phần huấn luyện cũng như thể hiện điệu valse, cùng việc tạo dáng chụp hình với những động tác khiêu vũ, rất dễ thấy Phí Phương Anh mới là thí sinh xứng đáng giành giải nhất. Cô học nhanh, vóc dáng uyển chuyển, bước đi có nhạc cảm và phần tạo dáng chụp ảnh cũng rất sáng tạo. Còn Khánh Ngân, cô làm mọi việc chỉ ở mức độ trung bình khá. Trong phần bình luận, các giám khảo cũng đồng loạt khen ngợi Phí Phương Anh.
Phí Phương Anh tỏ ra có năng khiếu với khiêu vũ hơn cả
Ở thử thách thứ hai, các thí sinh tập thể hiện vai diễn trong một clip quảng cáo ngắn với sự tham gia của Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Đây là phần thi mang lại không khí vui nhộn cho chương trình.
Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên cùng thị phạm thí sinh diễn xuất đóng phim quảng cáo
Kết quả của phần thi, theo đánh giá của 2 giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên, đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng. Điều này hoàn toàn công bằng. Với hẳn 3 thí sinh, đội Hồ Ngọc Hà đã hơn đứt 1 thí sinh vốn không có gì nổi trội của Phạm Hương – Khánh Ngân.
Phí Phương Anh diễn xuất rất tốt. Cho đến lúc này, Phí Phương Anh là thí sinh khá nhất trong top 3

Phí Phương Anh một lần nữa thể hiện rất tốt trong thử thách này và chỉ một mình cô được an toàn. 2 thí sinh Chúng Huyền Thanh và Lê Hà của Hồ Ngọc Hà cùng vào phòng loại trừ với Khánh Ngân của Phạm Hương. Hồ Ngọc Hà có quyền loại người và cô đã loại Lê Hà của đội mình. Lê Hà bị loại không có gì oan ức, bởi trong phần thi này cô thể hiện không tốt, và cả quá trình thi, cô cũng không hề nổi bật. Cô và Chúng Huyền Thanh, ai bị loại cũng đều xứng đáng.

Lê Hà trong phần thi đóng TVC cùng Noo Phước Thịnh
Tuy nhiên tại sao Hồ Ngọc Hà hành động như vậy mới là vấn đề cần bàn. Hồ Ngọc Hà tỏ ra công bằng khi loại Lê Hà, giữ lại Khánh Ngân trong khi luật chơi chẳng cần cô phải công bằng như vậy. Phạm Hương, Lan Khuê ít khi nào công bằng khi loại thí sinh của đối thủ. Họ thoải mái loại không quan tâm thí sinh đó giỏi hay dở.
Hồ Ngọc Hà liệu có giành chiến thắng chung cuộc khi có 2 thí sinh lọt top 3 để tranh tài đêm chung kết?
Vậy thì chỉ có một lý do để giải thích hành động của Hồ Ngọc Hà: Cô (và nhà tổ chức chương trình truyền hình thực tế này) không muốn một mình một chợ! Còn gì chán bằng việc mình thi với mình?
Luật chơi của The Face là một thí sinh đã bị loại nhưng có lượng bình chọn cao nhất sẽ được quay trở lại chương trình để tranh tài giành ngôi quán quân trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp tối 3/9.
Ai sẽ là người được quay lại? 12h trưa nay, thông tin sẽ được công bố.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*