Thành viên One Direction Harry Styles lột xác thành quân nhân trong phim Hollywood

Thành viên One Direction Harry Styles lột xác thành quân nhân trong phim Hollywood

Chủ Nhật, 29/05/2016 15:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nổi danh cùng One Direction – ban nhạc nước Anh lừng danh với các ca khúc “màu hồng” cho giới trẻ - Harry Styles nay đã lột xác với hình ảnh quân nhân trong bộ phim bom tấn Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan.
Ngôi sao của One Direction đã đánh bại những diễn viên có tiếng để có vai diễn đầu tiên trong phim Dunkirk – tên một trận đánh nổi tiếng trong Thế chiến II. Styles sẽ diễn bên cạnh Tom Hardy cùng những “cây đa cây đề” trong làng điện ảnh như Kenneth Branagh và Mark Rylance. Bộ phim sẽ quay tại Pháp.
Thông tin trên đã được rò rỉ từ tháng Ba năm nay nhưng tới giờ mới xuất hiện tạo hình của Styles trong phim đầu tay này.

Hình ảnh Harry Styles trong "Dunkirk"
Bộ phim được đạo diễn bởi Christopher Nolan – người đứng sau bom tấn The Dark KnightInterstellar, có vẻ sẽ biến Styles trở thành ngôi sao mới của Hollywood.
Harry Styles, 22 tuổi, từng làm các cô gái điêu đứng bởi giọng hát ngọt ngào và mái tóc bồng bềnh – nay lại gây bão với hình ảnh tóc ngắn và mặc quân phục. Tuy nhiên, Styles được lựa chọn hoàn toàn không phải bởi danh tiếng trong giới âm nhạc của mình.
Theo ông John Papsidera – đạo diễn chọn vai cho các phim Batman gần đây – thì “Harry hoàn toàn phù hợp với vai diễn. Không phải vì cậu ta là ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng – thực ra điều này còn gây ra những thiệt hại, bởi có thể nó mang tới thông điệp sai lệch và chúng tôi không muốn mọi người quá để tâm tới diễn viên thay vì bộ phim.
“Mục tiêu của chúng tôi là những người mới, không ghi dấu bởi công việc trước đó quá, vì như vậy, khán giả mới thật sự đắm chìm trong bộ phim mà không bị phân tâm bởi sự nổi tiếng của diễn viên. Do đó, Harry thực sự phải vượt qua rào cản quá khứ đó. Đó là việc rất khó khăn nhưng sự thể hiện ấn tượng của cậu ấy đã lôi cuốn chúng tôi.
“Cậu ấy không được đào tạo diễn xuất bài bản nhưng đã vượt qua hàng trăm diễn viên, trong số đó có những người nổi tiếng, tới từ những trường diễn xuất có uy tín. Đó là thành tích tuyệt vời của Harry. 
“Tôi chưa bao giờ tới hòa nhạc của cậu ấy, chưa bao giờ nghe nhạc của cậu ấy hay những thứ tương tự. Không ai trong chúng tôi từng nghe. Các con của Chris có thể biết cậu ấy. Chúng tôi cũng có nghe tên nhưng không người hâm mộ Harry”.
Chi tiết về vai diễn của Styles hiện vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, với tựa đề Dunkirk, có thể hình dung ra Harry lầy lội trong bùn như một trong số 338.000 người lính quân Đồng Minh phải di tản sau khi Đức Quốc xã tràn vào Pháp năm 1940.
Phim sẽ được quay tại nhiều nơi trên thế giới tới hết tháng Chín năm nay và dự kiến sẽ chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2017.
Giả Bình (Theo MSN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO