Thành viên F4 Chu Hiếu Thiên bật khóc kể chuyện... tăng cân

Thứ Sáu, 22/04/2016 11:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thành viên nhóm nhạc F4 Chu Hiếu Thiên đã bật khóc trên sân khấu khi chia sẻ lý do đằng sau sự tăng cân khiến bản thân anh thường bị mọi người chế giễu. 
Gần đây, Hiếu Thiên (Ken) có tham gia vào một chương trình truyền Trung Quốc có tên Burning Calories (Đốt cháy Calo), theo Asianpopnews. Trang tin nói rằng trong một lần ghi hình, nam ca sĩ đột ngột cảm thấy đau toàn thân, khiến nửa đầu chương trình buộc phải hoãn lại.
Nhưng sau đó, Hiếu Thiên đã xuất hiện trở lại và bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của mình. Được biết, anh đang mắc căn bệnh hiếm gặp Fibromyalgia, một dạng viêm khớp thường gây ra hiện tượng đau cơ. Chính điều này là nguyên nhân khiến Hiếu Thiên gặp khó khăn với các bài tập mạnh. Quá trình tập thể dục không còn như trước dẫn tới trọng lượng của anh ngày một tăng lên.


Chu Hiếu Thiên xúc động chia sẻ về sức khoẻ của mình trong chương trình. Ảnh: Lollipop

Trong vài năm qua, cân nặng thường là chủ đề khiến anh bị mọi người chế giễu, nhưng vì muốn tránh bị để ý, nam ca sĩ chưa từng lên tiếng giải thích về điều này. Bất ngờ bật khóc trong chương trình, Hiếu Thiên tiết lộ: "Tôi đã âm thầm chịu đựng suốt những năm qua. Nhưng tôi cảm thấy sự chịu đựng đó đã quá đủ rồi".
Anh cho biết thêm rằng đây cũng là lý do mình đồng ý xuất hiện trong chương trình này: "Đây có thể là cơ hội cuối cùng của tôi. Tôi muốn tìm lại cảm giác khỏe mạnh. Ít nhất, tôi hy vọng sẽ không còn cảm giác đau đớn nữa".
Trọng lượng của nam ca sĩ là 90,2 kg trong lần đầu tiên tham gia chương trình này, vào tháng 1 năm nay. Do sắp tổ chức lễ cưới, anh đang tích cực tập luyện hơn nữa. Cân nặng hiện tại của Hiếu Thiên chỉ còn 80 kg.
Chu Hiếu Thiên cùng 3 thành viên khác là Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân, đều thuộc F4, nhóm nhạc được biết đến rộng rãi khắp châu Á nhờ thành công của bộ phim Vườn sao băng. Hiện nay, Hiếu Thiên là thành viên có ít hoạt động liên quan tới giải trí hơn so với những người còn lại. Tuy nhiên, anh cho rằng đây cũng là điều khiến mình trở thành người hạnh phúc và ít âu lo nhất nhóm.
Duy An
Theo Lollipop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên