Thanh Thảo lập Music Box tại Mỹ

Thứ Sáu, 01/07/2016 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để tiếp tục nuôi nấng đam mê về ngành giải trí, mới đây ca sĩ Thanh Thảo cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân đã cùng nhau thành lập công ty giải trí tại California (Mỹ) lấy tên là Music Box US.
Trước đây, tại Việt Nam, Thanh Thảo cùng Thúy Vinh cũng đã từng mở một công ty đào tạo ca sĩ lấy tên Music Box và có thời gian rất thành công. Nhưng sau đó, bộ đôi này đã đường ai nấy đi sau một loạt những ồn ào trên báo chí.

Ca sĩ Thanh Thảo
Được biết Music Box US cũng  sẽ tổ chức các show diễn trong và ngoài nước, nhận đào tạo ca sĩ trẻ và định hướng phát triển cho các ca sĩ cần sự hỗ trợ từ ekip chuyên nghiệp.
Sản phẩm đầu tay của công ty là album Keep on moving của Thanh Thảo sẽ phát hành tại Mỹ vào ngày 1/7, đồng thời phát hành online trên các trang mạng Việt Nam.

Thanh Thảo cùng con trai Jacky tại Mỹ. Jacky là con ruột của  Thụy Anh (em gái Thanh Thảo) và ca sĩ Ngô Kiến Huy
Album với 10 ca khúc nhạc trẻ của các nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hải Phong, Liêu Hưng, Phương Uyên, Addy Trần... được nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân hòa âm, thu âm và mix tại Mỹ.
Album gồm nhiều bài hát mới này cũng sẽ ra mắt khán giả trong liveshow Keep on moving tại Hà Nội vào ngày 8/7 tới đây.
Hiện tại Thanh Thảo đã có măt tại Hà Nội để chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát. Sau liveshow cô sẽ bay trở lại Mỹ để lưu diễn và quản lý công ty giải trí mới thành lập.
N.M
Để tiện việc chăm sóc con và tạo bước phát triển lâu dài tại hải ngoại, cũng như tiếp tục

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*