Thần tượng tương lai: Những em bé làm ban giám khảo toát mồ hôi

Thần tượng tương lai: Những em bé làm ban giám khảo toát mồ hôi

Thứ Bảy, 01/04/2017 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 của Thần tượng tương lai phát sóng từ lúc 19h ngày 1/4 trên kênh HTV7 sẽ chứng kiến “cuộc đổ bộ” nổi bật của những thí sinh mới 8-11 tuổi. Các bé không chỉ hát điệu nghệ, hát truyền cảm, mà còn thể hiện sự hồn nhiên sẵn có, nên rất đáng yêu, tạo được sự thiện cảm.
Trần Quỳnh Gia Định (8 tuổi - thí sinh nhỏ tuổi nhất của tập này) đến từ tỉnh Trà Vinh, sở hữu một phong cách trình diễn khá già dặn, chuyên nghiệp và có phần hơi điệu theo lời nhận xét của NSND Thu Hiền.

Trần Quỳnh Gia Định (8 tuổi) là thí sinh nhỏ tuổi nhất tập thi này
Ban giám khảo và khán giả khá xúc động trước ca khúc về mẹ mà Gia Định hát, cậu hát như rút ruột, hát như chưa bao giờ được hát. Trong phần chia sẻ sau đó, ông nội của Gia Định cho biết cha mẹ ly dị từ khi 3 tuổi, nên bé sống với ông nội từ đó, được ông chăm sóc, dạy dỗ.
Ông nội của Gia Định cho biết dù thiếu tình thương từ nhỏ, nhưng cậu bé luôn nghĩ tốt đẹp về cha mẹ mình, nên muốn dành tặng ca khúc Hãy yên lòng mẹ ơi cho đấng sinh thành. Mỗi lần hát ca khúc này, bé đều xúc động và khóc khiến ông cũng rơi nước mắt theo.

Nguyễn Đỗ Khánh An (10 tuổi) từ Hà Nội

Nguyễn Đỗ Khánh An (10 tuổi) đến từ Hà Nội sẽ thể hiện Lời ru của mẹ, đây là một trong những chất liệu cơ bản của dòng nhạc dân ca Việt Nam. Với lợi thế có ông và bố đều là những nghệ sĩ cải lương, cô bé tự tin thể hiện ca khúc khó này với làn hơi dày được luyện tập kĩ lưỡng. Cách trình bày đầy cảm xúc, chất giọng mượt mà, giàu tình cảm đã nhanh chóng tạo được sự xúc động cho ban giám giảo và khán giả. NSND Thu Hiền rất xúc động và rơi nước mắt trước.


Trần Tiến Đạt (Tây Ninh) và Phạm Thị Kha Thi (TP.HCM) cùng 11 tuổi
Hai thí sinh 11 tuổi là Trần Tiến Đạt (Tây Ninh) và Phạm Thị Kha Thi (TP.HCM) cũng mang lại sự bất ngờ thú vị cho ban giám khảo. Với chất giọng cao vút, ngoại hình sáng sân khấu, Tiến Đạt nhận được nhiều lời khen tặng. Còn với sở thích đánh đàn tranh và được mẹ cho học hát từ khi mới 3 tuổi, Kha Thi đã tạo được sự thu hút. Kha Thi rơi nước mắt khi biết kết quả từ ban giám khảo, chẳng biết bé sẽ đi tiếp hay dừng lại?
Tập 4 còn có các thí sinh như Hà Ngọc Trân, Lê Đỗ Minh Hiếu, Nguyễn Đình Phương Vy. Liệu ai trong số 7 cô cậu bé đáng yêu này sẽ may mắn có được cơ hội bước tiếp?
Có điều khán giả sẽ dễ thấy trong tập này, đó là ban giám khảo toát mồ hôi khi cân nhắc kết quả, vì các thí sinh đều có nét riêng và sự đồng đều.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên