Thần tượng tương lai: Nghi Đình 'lộ' cốt cách ca sĩ chuyên nghiệp

Thần tượng tương lai: Nghi Đình 'lộ' cốt cách ca sĩ chuyên nghiệp

Thứ Hai, 08/05/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ một cô bé 7 tuổi nghêu ngao karaoke suốt ngày, Nghi Đình đang nổi lên như một “hiện tượng dân ca nhí” trong cuộc thi Thần tượng tương lai.
Đoạn ghi hình tiết mục dự thi của Nghi Đình đã đạt hơn 9 triệu lượt xem trên YouTube - con số kỷ lục trong cuộc thi Thần tượng tương lai.
Nghi Đình trong bộ ảnh mới chụp
Nghi Đình trong bộ ảnh mới chụp
Ca khúc Bún riêu cua đồng do Nghi Đình trình bày, trên YouTube có mấy kênh đăng, mà kênh nào cũng có lượng người nghe rất nhiều, nhiều hơn các ca sĩ chuyên nghiệp khi hát bài này.
Sở hữu chất giọng dân ca ngọt ngào, da diết, Nghi Đình thường nhận được “cơn mưa” lời khen từ dàn giám khảo như Cẩm Ly, Quang Linh mà ngay cả NSND Thu Hiền cũng không biết nói gì hơn ngoài lời khen tặng cho cô gái nhỏ xinh xắn.
Thần tượng tương lai: Nghi Đình lấy nước mắt Cẩm Ly

Thần tượng tương lai: Nghi Đình lấy nước mắt Cẩm Ly

Hiếm có chương trình ca hát nào mà ban giám khảo lại hao nước mắt như "Thần tượng tương lai".
Đằng sau thành công nho nhỏ của Nghi Đình chính là sự cố gắng của cha cô bé - anh Hiền. Anh phát hiện ra tài năng của con trong một dịp tình cờ. Đi làm về, anh nghe bài hát Bún riêu cua đồng vang lên cùng một giọng ca truyền cảm. Cứ ngỡ là ở nhà mở đĩa thu của một ca sĩ nào đó nhưng hỏi ra mới biết đó chính là giọng của bé Đình.
Sẵn có niềm đam mê với dòng nhạc dân ca, chính anh là người hướng dẫn, trau chuốt cách hát cho bé từng li từng tí.
Mỗi khi có đêm thi, hai cha con khăn gói chạy máy từ tỉnh Long An lên TP.HCM. Khi con ngủ gật anh một tay giữ con, một tay chạy mà lòng lo lắng. Dù vậy, vì thương con, anh cố gắng để con có môi trường thỏa đam mê và phát huy sở trường. Anh Hiền tự hào chia sẻ cô bé rất ham học hỏi và tiếp thu nhanh, những gì thầy hướng dẫn lúc tập luyện đều thực hiện được và khi nhận ra điểm chưa tốt, bé khắc phục ngay sau đó.
Trước những lời bình luận rằng con mình giống Phương Mỹ Chi - hiện tượng dân ca một thời. Anh Hiền rất cảm ơn thiện ý của khán giả, cũng vui vì cô con gái đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.
Xét về nhiều phương diện, Nghi Đình có đầy đủ tiềm năng để phát triển và hoàn toàn đủ sức trở thành thần tượng âm nhạc trong tương lai. Chắc chắn, nếu được đầu tư đúng mực, cô bé sẽ có cơ hội tỏa sáng với tài năng thiên bẩm của mình.
Cốt cách ca sĩ dân ca còn được Nghi Đình thể hiện nhuần nhị qua bộ cảnh chụp với trang phục áo bà ba đằm thắm của đất miền Tây như duới đây.
Chương trình Thần tượng tương lai vẫn đang tiếp tục phát sóng vào lúc 19h thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Bộ hình mới chụp của Nghi Đình:
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay