Thần tượng tương lai: Nghi Đình hát dân ca miền Nam như cá gặp nước

Thần tượng tương lai: Nghi Đình hát dân ca miền Nam như cá gặp nước

Chủ Nhật, 14/05/2017 08:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với ca khúc Thương con cá rô đồng, phần trình diễn của Nghi Đình đã tạo ấn tượng rất tốt trong tập 10 chương trình Thần tượng tương lai, đã phát sóng tối 13/5 trên kênh HTV7.
Nếu như trong đêm thi thể hiện, Nghi Đình đã khiến giám khảo Quang Linh cầm khăn lau nước mắt liên tục khi thể hiện một ca khúc buồn “não lòng”, thì ở vòng dân ca 3 miền này, cô bé tiếp tục lấy nước mắt khán giả với ca khúc Thương con cá rô đồng, một bài hát về tình gia đình.
Chú thích ảnh
Nghi Đình hát "Thương con cá rô đồng" - một bài hát về tình gia đình.
Cẩm Ly cho rằng cảm xúc quá dạt dào trong cách hát của Nghi Đình khiến chị không thể quan tâm gì khác ngoài giọng hát của cô bé. Cách hát luyến láy rất đặc biệt, chất giọng đầy cảm xúc,“mê hoặc” được cả người nghe, khiến “chị Tư”nghẹn ngào, rưng nước mắt suốt tiết mục.
Cẩm Ly nhận định với giọng hát đầy cảm xúc sẵn có cộng thêm những trải nghiệm về cuộc sống khi lớn lên, cô bé Nghi Đình có thể hát khiến người nghe phải “rụng rời”. Đây là một ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân Thần tượng tương lai.
Chú thích ảnh
Trong 6 thí sinh này, Huỳnh Nhật Vy phải dừng bước
NSND Thu Hiền chia sẻ cô rất có cảm tình khi Nghi Đình có cả giọng hát truyền cảm và cả ngoại hình xinh xắn. Đồng tình với ý kiến của Cẩm Ly, Quang Linh khẳng định giọng hát của cô bé thu hút người nghe đến mức quên đi cả diễn viên hoạt cảnh, đó là điều không phải ca sĩ chuyên nghiệp nào cũng làm được.
Cùng với Quang Diễn, Minh Chiến, Kim Chi, Thùy Dung, Nghi Đình đã được vào vòng trong. Tập 11 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy, ngày 20/5/2017 trên kênh HTV7.
Clip dự thi của Nghi Đình:
Tuyết Tuyết
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay