Thần tượng tương lai: Màn song kiếm hợp bích của Hiền Trân - Linh Phương

Thần tượng tương lai: Màn song kiếm hợp bích của Hiền Trân - Linh Phương

Thứ Hai, 19/06/2017 08:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiết mục của Thần tượng tương lai cuối tuần vừa rồi là màn song đấu giữa “cô bé hát nhạc Tây Nguyên” Hiền Trân và Linh Phương - một đối thủ nặng ký trong cuộc thi.
Tuy có sự khác biệt về vùng miền nhưng hai cô bé đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý qua ca khúc Hai chị em. Đặc biệt ở giữa tiết mục, Linh Phương và Hiền Trân có màn đối thoại vô cùng dễ thương, hệt như hai chị em ở hai đầu chiến tuyến trong lời bài hát.
Chú thích ảnh
Linh Phương và Hiền Trân (bên phải hình) song đấu
Nhận xét về tiết mục, ca sĩ Quang Linh ngợi khen Hiền Trân song ca với bất cứ ai cũng không bị lép vế, dù là nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm hay một đối thủ nặng ký như Linh Phương. Anh nhấn mạnh đây là một tiết mục hay, bởi cả hai hát rất hòa quyện, trình diễn tự tin.
Tiếp đó, ca sĩ Cẩm Ly tinh ý chỉ ra Linh Phương đã để micro xa quá nên giọng bè mỏng và khó nghe. Điều này góp phần lý giải nhận xét trước đó của Quang Linh về phần bè lỗi của Linh Phương.
Chú thích ảnh
Họ đã vượt qua cặp song đấu Thùy Dung - Kim Chi
Kết thúc đêm thi thứ 2 của vòng hát cùng khách mời, hai thí sinh phải dừng bước tại cuộc thi là “Lệ Quyên phiên bản nhí” Kim Chi và “cô bé dân ca Nam bộ” Thùy Dung. Theo cảm nhận chung của khán giả, sở dĩ hai thí sinh này phải dừng lại, vì Hiền Trân - Linh Phương có màn song đấu nổi trội hơn.
Đón xem tập đầu tiên của vòng bán kết Thần tượng tương lai với Nghi Đình, Quỳnh Như, Minh Chiến, Quang Diễn, Hiền Trân, Linh Phương vào lúc 19h ngày 24/6 trên kênh HTV7.
Xem lại màn song kiếm hợp bích của Hiền Trân - Linh Phương:
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*