Thần tượng tương lai: Kim Chi thành công với việc đá chéo sân

Thần tượng tương lai: Kim Chi thành công với việc đá chéo sân

Chủ Nhật, 14/05/2017 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 chương trình Thần tượng tương lai vừa phát sóng tối 13/5 trên kênh HTV7, Kim Chi - từng là thành viên đội quán quân Người hùng tí hon mùa 2 - đã đi tiếp nhờ ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Trung.
Trong vòng này, “cô bé miền Bắc chuyên hát nhạc miền Nam” thể hiện ca khúc Thương về miền Trung khá sâu lắng.
Đây là bài hát về miền Trung rất quen thuộc, đã được thể hiện bởi các nghệ sĩ tên tuổi như Quang Linh, Quang Lê… Giữa bài hát, cô bé đã đọc đoạn thơ Đây thôn Vĩ Dạ gợi nhiều cảm xúc, khiến khán giả xúc động.
Chú thích ảnh
Kim Chi thể hiện ca khúc "Thương về miền Trung" khá sâu lắng
Nhận xét cho phần thi, Quang Linh chia sẻ đây là một ca khúc dạng trữ tình, không quá đậm đặc chất dân ca miền Trung nên cô bé đã hát rất tròn trịa, đúng chất trữ tình của ca khúc. Anh hy vọng thí sinh với tài năng của mình sẽ đột phá hơn để nổi bật trong những vòng thi tiếp theo.
Ngược lại, Cẩm Ly so với các vòng trước, tiết mục vòng này của Kim Chi chưa thật sự “đã”, có lẽ vì thí sinh nhỏ tuổi, chưa cảm được sự sâu sắc của bài hát.
Chú thích ảnh
Kim Chi đọc một đoạn trong bài thơ "Đây thôn Vĩ Dạ"
NSND Thu Hiền chia sẻ Kim Chi là thí sinh cô đặt sự tin tưởng nhiều hơn so với các giọng ca khác về sự chững chạc cũng giọng hát chuyên nghiệp. Tuy đây là một tiết mục rất tròn trịa nhưng chưa để lại ấn tượng nhiều với cô.
Giám khảo cũng khuyên cô bé nên chọn bài hát có dấu ấn hơn, phù hợp với tài năng của mình hơn để tạo được ấn tượng cho khán giả. Sau đó, Quang Linh góp ý thêm cho thí sinh cách nhấn nhá và trau chuốt câu chữ trong khi hát để tạo xúc cảm nhiều hơn.
Cùng với Quang Diễn, Minh Chiến, Nghi Đình, Thùy Dung, Kim Chi đã được vào vòng trong. Tập 11 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy, ngày 20/5/2017 trên kênh HTV7.
Clip phần thi của Kim Chi:
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi