Thần tượng tương lai: 4 tuổi đám cưới làm nên chuyện

Thần tượng tương lai: 4 tuổi đám cưới làm nên chuyện

Chủ Nhật, 09/04/2017 12:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, tập 5 của Thần tượng tương lai đã lên sóng HTV7, với nhiều kịch tính. Đúng như dự đoán, thí sinh Nguyễn Minh Chiến, 9 tuổi, đến từ TP.HCM, đã thẳng tiến vào vòng song đấu.
Nguyễn Minh Chiến từ 4 tuổi đã đi hát đám cưới để mưu sinh, với sở trường nhạc rock và pop. Sau đó, Minh Chiến từng đi hát nhiều nơi, nên có bản lĩnh sân khấu ưu trội, với phong thái chuyên nghiệp.
Đêm qua Minh Chiến hát ca khúc Công cha nghĩa mẹ, theo phong cách dân ca, khác với sở thích và sở trường riêng.

Nguyễn Minh Chiến trình bày ca khúc khá chuyên nghiệp
Ca sĩ Quang Linh cho rằng Minh Chiến đã truyền tải khá tốt một ca khúc mang âm hưởng dân ca. Bên cạnh đó, Quang Linh cũng góp ý thí sinh không nên biểu cảm nội tâm quá giày xéo: “Con không cần hát đau đớn quá. Cứ bình tĩnh là mọi người tự đau đớn rồi”.
Trả lời câu hỏi đã đi hát được bao lâu rồi, Minh Chiến cho biết mình bắt đầu con đường ca hát từ lúc 4 tuổi, bắt đầu từ việc hát đám cưới. Tính đến nay, cậu bé cũng đã đi hát được 5 năm.

Việc Minh Chiến nhận được đèn xanh là không bất ngờ
Ca sĩ Cẩm Ly đánh giá Minh Chiến hát cao độ rất tốt, diễn xuất nội tâm sâu và khá phù hợp với dòng nhạc dân ca. Tiết mục hoàn toàn thuyết phục ba vị giám khảo khó tính và nhận được đèn xanh để bước tiếp.
Như vậy, sau tập 5 và cũng là tập cuối vòng lộ diện, 5 thí sinh được đi tiếp vào vòng song đấu là Trần Mai Bảo Anh, Đặng Vũ Tường Vy, Huỳnh Nhật Vy, Trần Châu Minh Anh, Nguyễn Minh Chiến.
Tập 6 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19h ngày 15/4 tới đây.
Clip tiết mục của Nguyễn Minh Chiến:
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*