Thần tượng Bolero: Thí sinh quên lời Cao Công Nghĩa được khán giả bình chọn cao nhất

Thứ Sáu, 06/05/2016 08:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 5/5, liveshow 6 chương trình Thần tượng Bolero với chủ đề “Đêm trữ tình sang trọng” đã tìm ra 5 thí sinh bước vào vòng bán kết. Không ngạc nhiên khi tuần này, Yên Nhiên là thí sinh dừng bước.
Cũng như Minh Thảo, Yên Nhiên là thí sinh có nguy cơ bị loại theo tỉ lệ bình chọn của khán giả ngay từ hai tuần thi trước. Vì thế, sau Minh Thảo, Yên Nhiên dừng chân không có gì đặc biệt. Dự đoán trong đêm bán kết tới, thi sinh do khán giả loại sẽ là Phương Anh hay Đình Nguyên nhưng liệu điều đó có xảy ra?

Yên Nhiên dừng bước
Cao Công Nghĩa, Trung Quang, Đình Phước, Đình Nguyên là những gương mặt chắc chắn nhất đang tiến vào những đêm cuối cùng của cuộc thi này.
Tuy nhiên, so với Đình Phước hay Đình Nguyên, Cao Công Nghĩa và Trung Quang nhận được sự quan tâm nhiều chiều của khán giả hơn cả.
Tính đến vòng loại này, Trung Quang là thí sinh trẻ tuổi nhất nhưng có lượng người yêu mến nhiều đến nổi trội. Và đặc biệt là dù trẻ nên kinh nghiệm sống chưa nhiều nhưng Trung Quang vẫn được đánh giá tốt ở giọng hát mang tính triển vọng. Vì thế, như chia sẻ của huấn luyện viên Đan Trường "ngay cả trong khi dựng bài, có những câu hát anh nghĩ rằng dù có hỏi Trung Quang chắc em ấy cũng không hiể được. Nhưng em hát vẫn rất truyền cảm". Và có lẽ đó là thành công "sớm" của Trung Quang: hát mà không cần quá hiểu ca khúc, không cần có những trải nghiệm thực tế từ cuộc sống mới lấy lòng được khán giả.

Cao Công Nghĩa
Trong khi đó, Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúc tuần này chưa thực sự xuất sắc. Khóc thầm từng được thể hiện thành công với giọng ca của Như Quỳnh hay Phi Nhung đã được Cao Công Nghĩa thể hiện với một tinh thần hơi “sang chảnh”. Dù đúng chủ đề đêm thi nhưng điều này lại khiến cô thiếu cảm xúc trong lòng khán giả. So với tuần thi trước, cô hát không ấn tượng bằng, thậm chí còn quên lời. Tuy nhiên, đến phút cuối chương trình, khán giả lại bình chọn cho cô nhiều nhất.
Đêm Bolero trữ tình, tiết tấu sẽ là chủ đề tiếp theo trong đêm thi tuần tới của Top 5.
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020