Thần tượng Bolero: Quang Lê bật khóc loại thí sinh

Thứ Sáu, 14/04/2017 06:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc vòng Tinh hoa, Vòng đối đầu cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 đã được mở màn với 7 thí sinh của đội Quang Lê. 4 thí sinh được anh lựa chọn là Ngọc Sơn, Hà Vân, Lý Thu Thảo và Dũng Sến. 3 thí sinh khiến Quang Lê '"rơi nước mắt" nói lời chia tay là Hồng Nhung, Phương Thảo và Ngô Văn Lực.
Theo đội hình của Quang Lê, còn có Yên Hà. Tuy nhiên, chỉ trước ngày lên sóng, Yên Hà bị ngộ độc thực phẩm nên Ngọc Sơn đã giúp Hồng Nhung hoàn thành phần thi của mình.
Sự cố này một phần đã ảnh hưởng đến Hồng Nhung khi cô phải thay đổi bài mới và buộc phải học thuộc chỉ trong 12 tiếng. Dù đây là sự lựa chọn thông minh của Quang Lê để giúp thí sinh vượt qua khó khăn nhưng có lẽ thời gian chỉ đủ để Hồng Nhung thuộc bài chứ chưa thể làm gì nhiều hơn.
Khi nói lời chia tay thí sinh này, Quang Lê đã rơi nước mắt khi nhớ đến sự quan tâm nhỏ bé mà chân tình của Hồng Nhung dành cho anh như mua nước, mua mứt gừng để chăm sóc cho giọng nói của anh.
Trong khi đó Ngọc Sơn tỏa sáng không chỉ anh vừa thi phần của mình với Phương Thảo mà còn hỗ trợ cả Hồng Nhung ở phần thi của cô mà điều đáng nói là ở phần trình diễn nào, Ngọc Sơn cũng được nhận điểm 10 trong mắt các huấn luyện viên.

Cặp đôi xuất sắc nhất đội của Quang Lê: Lý Thu Thảo và Dũng Sến
Ở phần thi của Hà Vân và Ngô Văn Lực, Hạ Vân đã ghi điểm dễ dàng với "giọng hát đẹp, kỹ thuật bậc thầy"- nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng dành cho cô.
Trong khi sự sáng tạo của Ngô Văn Lực không được đánh giá cao khi anh ngắt hơi nhiều nên làm mất đi độ chuẩn bolero. Việc chia hơi sẽ được ghi nhận nếu hợp lý nhưng ở đây, Ngô Văn Lực không làm được. Tuy nhiên, dù được chọn, Hạ Vân vẫn được nhắc nhở: cần phải thoát khỏi học thuật để trở nên mộc mạc, gần gũi với người nghe.
Phần thi được Quang Lê đặt nhiều hi vọng sẽ gây được ấn tượng nhất trong đội của mình là hai giọng ca Lý Thu Thảo và Dũng Sến. Cả hai thí sinh cũng không làm huấn luyện viên thất vọng khi đem đến một phần trình diễn hoàn hảo nhất trong đêm thi. Đến mức, cả hai thí sinh chỉ có nhận lời khen và được Quang Lê không ngần ngại chọn cả hai vào vòng trong.
Một số hình ảnh tại đêm thi13/4:

Ngô Văn Lực - Hà Vân

Ngọc Sơn hỗ trợ cho phần thi của Hồng Nhung

Phần thi chính thức của Ngọc Sơn là hát với Thanh Thảo
Phần thi của Lý Thu Thảo, Dũng Sến:


Tập 7 Thần tượng Bolero với màn so tài của các thí sinh team Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 19/4 trên kênh VTV.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*