Thần tượng Bolero: Lệ Quyên tẽn tò, Quang Lê vớ bở

Thứ Sáu, 07/04/2017 07:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập cuối vòng Tinh hoa với những giọng ca xuất chúng cuối cùng của Thần tượng Bolero 2017 đã lộ diện trong tối 6/4.
Đêm thi cuối vòng Tinh hoa,Thần tượng Bolero 2017 đã để lại nhiều dư vị ấn tượng khi ngay từ những thí sinh đầu tiên đều sở hữu những giọng ca xuất sắc.
Đặc biệt, trong đêm thi này, Lệ Quyên là huấn luyện viên nhận phải vài "vố đau" khi các thí sinh chơi trò đánh lạc hướng với chị.

Phương Liên với "Hoa nở về đêm"

Với thí sinh đầu tiên, Hồ Phương Liên đến từ Học viện Âm nhạc Huế, dù cất tiếng hát được vài câu, khán giả ồ lên tán thưởng thì mãi mới thấy Lệ Quyên bấm nút đỏ.
Lý giải điều này, Quyên bảo vì chị muốn nghe thêm thí sinh hát thêm nhưng thực sự bị thu phục chỉ vì một câu luyến của thí sinh.
Cũng vì thế, Lệ Quyên đã rất hào hứng song ca cùng Phương Liên.
Khiêm tốn trước giọng ca có âm sắc đẹp, Lệ Quyên bảo rằng mình không dám nhận là hát hay hơn thí sinh nhưng là hát khác và muốn giúp thí sinh sẽ hát ra chất bolero hơn khi về với đội của chị.
Sau phần thi này, tưởng như có mình Lệ Quyên chọn và đương nhiên Phương Liên sẽ về đội Lệ Quyên thì bỗng dưng, Ngọc Sơn lại ấn nút vì không muốn mất đi "loài hoa nở về đêm"(theo nhận xét của Mr.Đàm).
Và may mắn đã thuộc về Ngọc Sơn khi anh là thần tượng của thí sinh này. Điều đó khiến Lệ Quyên "ngớ" hết cả người ra và thốt lên: bàng hoàng, tê tái quá.
VIDEO: Lệ Quyên 'uốn éo' đi catwalk thu phục thí sinh cao 1m8

VIDEO: Lệ Quyên 'uốn éo' đi catwalk thu phục thí sinh cao 1m8

Trước đêm thi 6/4, những hình ảnh trong tập cuối cùng của vòng Tinh hoa, cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 đã được hé lộ với màn đi catwalk thị phạm đầy hài hước của các huấn luyện viên.

Như đã giới thiệu, trong đêm thi này, Lệ Quyên còn thể hiện khả năng đi catwalk để thu phục thí sinh cao 1m8. Và đây cũng là thí sinh đã "troll" Lệ Quyên khi đưa ra quyết định lựa chọn huấn luyện viên về đội của mình.
Với chất giọng thu phục cả 4 huấn luyện viên, Nguyễn Ngọc Sơn đã khiến sân khấu Thần tượng Bolero trở thành sàn catwalk, chứng kiến những bước đi kiểu người mẫu của Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn và Quang Lê.

Ngọc Sơn với "Tình như mây khói"
Kết thúc phần "thi" của 4 huấn luyện viên, thí sinh Ngọc Sơn bảo rằng, "hành động của em sẽ là câu trả lời", sau đó anh cầm tay Lệ Quyên, đứng lên phía trước, và ca một giọng cổ trước Lệ Quyên.
Những tưởng, Lệ Quyên chính là sự lựa chọn của Ngọc Sơn nhưng bất ngờ, câu hát cuối anh gọi tên Quang Lê. Và Một lần nữa Lệ Quyên lại hụt hẫng.

Lệ Quyên trước "cú lừa" của thí sinh

Biểu cảm của Lệ Quyên trước quyết định của Ngọc Sơn
Tuy nhiên, ngay sau đó chị cũng sở hữu được một giọng ca nam đẹp mà đội hình mình chưa có là Vũ Đức Nhâm.


"Mùa Xuân đó có em" của Vũ Đức Nhâm
Các thí sinh còn lại trong đêm thi cuối cùng của vòng Tinh hoa:

Ngọc Huyền

Gia Nhật

Xuân Hương

Yên Hà
Kết thúc vòng tinh hoa, tập đầu tiên, vòng đối đầu Thần tượng Bolero 2017 sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 13/4 trên kênh VTV3.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên