Thần tượng Âm nhạc nhí: Hồ Văn Cường khiến Văn Mai Hương, Isaac nghẹn ngào

Thứ Hai, 06/06/2016 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giọng ca ngọt ngào của cậu bé “hát đám cưới” Hồ Văn Cường tiếp tục “gây bão” đêm liveshow Idol Kids với chủ đề Quê hương – Đất nước diễn ra tối qua (5/6) trên kênh VTV3.
Với ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè (sáng tác Bắc Sơn), vẫn chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đầy cảm xúc, Hồ Văn Cường đã khiến cả khán phòng phải vỡ oà xúc động ngay từ những câu chữ đầu tiên em cất lên. Giám khảo Văn Mai Hương và Isaac đã không cầm được nước mắt trên ghế nóng khi nghe em hát.
VIDEO thử so sánh: Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi - ai 'thương rau đắng' nhiều hơn?

VIDEO thử so sánh: Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi - ai 'thương rau đắng' nhiều hơn?

Cậu bé 13 tuổi Hồ Văn Cường đang gấy sốt trong chương trình Vietnam Idol Kids tuần vừa qua với phần thể hiện bài hát “Còn thương rau đắng mọc sau hè”. Cậu đang được so sánh là phiên bản mới của chị Bảy, Phương Mỹ Chi.

Clip tiết mục của  Hồ Văn Cường:


Giám khảo Văn Mai Hương cho biết cô không hiểu Văn Cường lấy đâu ra cảm xúc mà có thể hát tình cảm như vậy, còn Isaac nghẹn ngào nhớ lại thời gian anh từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập nghiệp...

Isaac nghẹn ngào trên ghế nóng

Dù biểu diễn cuối cùng, nhưng tiết mục của cậu bé Hồ Văn Cường vẫn  tiếp tục chinh phục trái tim người xem bằng 81,63% bình chọn từ khán giả và ban giám khảo.
Đêm liveshow còn có sự thể hiện của 9 giọng ca xuất sắc khác gồm:
Gia Khiêm với Tôi yêu (nhạc sĩ Phương Uyên); Diệp Nhi với ca khúc Quê tôi (tác giả Anh Minh); Thuỳ Anh phô diễn giọng hát cao vút với Bay qua biển Đông (tác giả Lê Việt Khánh); Jayden hát tiếng Việt chuẩn xác và tình cảm với Quê hương (nhạc Giáp Văn Thạch, thơ Đỗ Trung Quân)
Đức Thanh hồn nhiên với bài Dòng máu Lạc Hồng (tác giả Lê Quang); Bảo Trân thể hiện ca khúc Sắc màu (Trần Tiến); Thảo Vy thể hiện bản lĩnh với Tên tôi Việt Nam (sáng tác Hoàng Tôn); Khánh Linh giữ vững phong độ với Tôi yêu biển Việt Nam của tác giả Hoài An, và Thiên Tùng trình diễn chính bài hát của giám khảo Isaac: Sài Gòn here we come (sáng tác Only C).

Cậu bé người Canada gốc Việt với ca khúc "Quê hương"
Ngoài Hồ Văn Cường, phần trăm bình chọn của các thí sinh khác lần lượt là: Jayden (39,49%), Bảo Trân (38,26%), Gia Khiêm (38,07%), Thiên Tùng (35,37%), Thuỳ Anh (35,24%), Khánh Linh (34,73%), Diệp Nhi (30,42%), Thảo Vy (24,65%). Thí sinh nói lời chia tay với top 10 là cậu bé Đức Thanh – một em út trong nhà chung của gia đình Idol Kids.

Phút chia tay cậu bé Đức Thanh
Liveshow tiếp theo của Thần tượng Âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3  vào 20h00 Chủ nhật, ngày 12/6.
Hoài Thương
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*