Thẩm phán từ chối kiến nghị của Brad Pitt...

Thứ Năm, 08/12/2016 13:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 7/12, thẩm phán Richard J. Burdge Jr. thuộc Tòa án Tối cao Los Angeles, đã bác bỏ đề nghị "niêm phong" các chi tiết trong thỏa thuận về quyền nuôi con của Brad Pitt trong vụ ly hôn đầy cay đắng giữa anh và Angelina Jolie.
Pitt đã tìm cách giữ kín các chi tiết về tranh chấp nuôi con giữa anh với Jolie trong một buổi điều trần khẩn cấp, nhưng thẩm phán Burdge từ chối nghe những kiến nghị của anh.
Pitt làm việc này chỉ hai ngày sau khi Jolie trình lên tòa án những tài liệu mới về chuyện nuôi con hậu ly dị hồi tuần trước. Theo thỏa thuận trước đây giữa hai người, mỗi lần Pitt tới thăm con đều phải có sự giám sát của một bác sĩ trị liệu.

Angelina Jolie & Brad Pitt từng là một cặp đôi vàng ở Hollywood. Giờ giữa họ là cuộc chiến giành quyền nuôi con
Pitt tuyên bố anh muốn giữ kín những tài liệu đó nhằm muốn bảo vệ quyền riêng tư của các con.
"Tôi thực sự lo lắng nếu như hồ sơ tòa án liên quan đến chuyện tranh chấp quyền nuôi con không được giữ kín, những thông tin trong đó sẽ gây tổn hại không thể khắc phục tới quyền riêng tư của các con chúng tôi" - Pitt viết.
Jolie đã đâm đơn ly dị hồi tháng 9 và hiện đang nuôi cả 6 đứa con. Các luật sư của Jolie cho rằng việc Pitt gửi đề nghị lên tòa án chẳng qua là nỗ lực nhằm che đậy những chi tiết gây ngăn trở trong thỏa thuận về quyền nuôi con của họ, trong khi anh đang tìm cách được thăm con đều đặn hơn.
"Yêu cầu của Pitt là một nỗ lực mong manh nhằm che chắn mình trước công chúng chứ thực sự không phải vì lũ trẻ" - luật sư của Jolie tuyên bố.
Laura Wasser, luật sư của Jolie, còn cho biết nữ diễn viên không phản đối việc Pitt đề nghị niêm phong các tài liệu liên quan đến các thỏa thuận về quyền nuôi con giữa họ, song các luật sư của Pitt không tham khảo ý kiến với họ trước khi đệ đơn lên tòa hôm 7/12.
Tuấn Vĩ
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA