Taylor Swift tung chiêu ngay sau khi ‘kẻ thù’ Katy Perry ra album mới

Thứ Bảy, 10/06/2017 10:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm thứ Sáu, Taylor Swift đã trở lại Spotify, dịch vụ nghe nhạc mà cô đã rút khỏi ba năm sau khi công khai chỉ trích họ không trả xứng đáng cho các nghệ sĩ. Đây cũng là ngày “kẻ thù” Katy Perry của cô ra album mới.
Taylor Swift, một trong những ngôi sao nhạc pop có đĩa bán chạy nhất thế giới, cũng đưa sản phẩm của mình lên một số dịch vụ trực tuyến như Pandora, Amazon.com và Tidal, đội ngũ quản lý của cô cho biết. Trước đó, nhạc của cô chỉ có trên Music của Apple Inc.
Đội ngũ quản lý của siêu sao cho biết quyết định trở lại tất cả các dịch vụ trực tuyến là để kỷ niệm sự kiện album 1989 của cô bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới.
Chú thích ảnh
Taylor Swift là  nữ nghệ sĩ vướng nhiều thị phi trong giới âm nhạc
“Taylor muốn cảm ơn người hâm mộ bằng việc đưa toàn bộ danh mục nhạc của cô lên tất cả các dịch vụ nhạc trực tuyến vào lúc nửa đêm”, quản lý tài khoản Instagram của cô cho biết hôm thứ Năm.
Hành động này xảy ra cùng lúc album mới của Katy Perry là Witness ra mắt. Perry vốn bị coi là đối thủ của Swift trong giới nhạc và cả hai cũng có thù tư. Swift, 27 tuổi, không có album mới để quảng bá.
Swift đã gỡ tất cả nhạc của mình khỏi Spotify và các dịch vụ nhạc trực tuyến khác hồi tháng 11/2014 sau khi nêu ý kiến trên Wall Street rằng các dịch vụ này khiến lượng album bán ra sụt giảm nhưng họ lại không có thanh toán thỏa đáng.
Sáu tháng sau, cô ký hợp đồng với Apple Music để đưa 1989 lên mạng sau khi Apple chịu nhượng bộ và đưa ra thỏa thuận hợp lý Swift.
‘Gậy ông đập lưng ông’, Taylor Swift bị tình cũ đưa lên bài hát

‘Gậy ông đập lưng ông’, Taylor Swift bị tình cũ đưa lên bài hát

Taylor Swift vốn nổi tiếng là người mang tình cũ làm đề tài cho các sáng tác nhưng lần này, cô lại là “nạn nhân”. “Thủ phạm” không phải ai xa lạ mà chính là Harry Styles, thành viên ban nhạc lừng lẫy One Direction.
Căng thẳng giữa Swift và Perry leo thang gần đây khi giọng ca 32 tuổi ra mắt đĩa đơn Swish Swish, mà theo cô là “bài hát hoàn hảo để bật khi có ai đó cố bắt nạt, kéo bạn xuống”.
Đĩa đơn Bad Blood năm 2014 của Taylor Swift cũng thẳng tay công kích Katy Perry và giọng ca Firework gần đây cũng thừa nhận cả hai không còn là bạn bè.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO