Taylor Swift trông đen tối, đáng sợ và chết chóc trong MV mới

Thứ Bảy, 26/08/2017 10:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Taylor cũ không thể nghe điện thoại lúc này. Vì sao hả?... Bởi vì cô ấy đã chết”, Taylor Swift hát trong ca khúc mới Look What You Made Me Do, ca khúc ra mắt khán giả đầu tiên trong album Reputation, dự kiến phát hành vào tháng 11 tới.
Taylor cũ là người sẵn sàng tha thứ cho những kẻ thù của mình. Taylor đó giờ đã chết và thay vào đó là một người đáng sợ.
Chú thích ảnh
Taylor Swift dữ dằn trong MV mới
Ý tưởng trung tâm của Look What You Made Me Do cũng như hầu hết các ca khúc của Taylor: rằng cô ngây thơ, và cô bị đối xử bất công. Nhưng giờ đây, cô sẽ không ngồi yên, để mọi người thích làm gì thì làm.
Katy Perry? Kim Kardashian? Taylor Swift chấp hết. Và đặc biệt là Kanye West, người được nhắc đến rõ ràng trong bài hát: “Tôi không thích trò chơi vớ vẩn của bạn. Không thích chủ đề sân khấu của bạn. Vai mà bạn bắt tôi diễn, đồ ngu. Không, tôi không thích bạn”.
Bị đối xử tệ bạc khiến cô trở nên “đen tối”. “Tôi trở nên thông minh hơn, cứng rắn hơn vào đúng lúc” và “Bạn yêu quý, tôi đã trỗi dậy từ cái chết như tôi vẫn luôn làm thế”, như cô hát.
Ca khúc đang làm mưa làm gió trên Youtube của Taylor Swift
Bị tấn công tình dục khiến Taylor Swift mất niềm tin vào cuộc sống

Bị tấn công tình dục khiến Taylor Swift mất niềm tin vào cuộc sống

Dù Taylor Swift thắng hay thua trong cuộc chiến pháp chống lại DJ David Mueller – người bị cho là có hành động sàm sỡ nữ ca sĩ, thì cô cũng trở nên mất niềm tin và ít cởi mở với người hâm mộ đi, theo mẹ cô chia sẻ.

Ca khúc Look What You Made Me Do đăng tải trên Youtube hôm 24/8 lập tức đứng đầu xu hướng. Trên chương trình Good Moring America của đài ABC, Taylor Swift cũng vừa tiết lộ 15 giây MV của ca khúc. Có thể thấy, trông cô khá đen tối ở MV này.
Khán giả có thể thấy một vụ tai nạn xe hơi, một con rắn và Taylor Swift nổi bật với trang phục đen cùng kiểu tóc mới dữ dằn. MV đầy đủ sẽ ra mắt trong chương trình Video Music Awards của MTV. Đáng nói, đối thủ của cô là Katy Perry cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng để có màn biểu diễn hoành tráng tại chương trình này.
Taylor Swift trông đen tối trong MV mới
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên