Taylor Swift, Selena Gomez chấp nhận thách thức dội nước đá lên đầu vì từ thiện

Thứ Hai, 18/08/2014 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hòa theo phong trào dội nước đá lên đầu đề góp tiền cho quỹ từ thiện ALS của hàng loạt nhân vật nổi tiếng thế giới, hôm 16/8, Taylor Swift và Selena Gomez đã thực hiện thử thách vui nhộn này khiến fan vô cùng thích thú.  

Kể từ khi bắt đầu vào hồi tuần trước, thử thách dội nước đá ủng hộ quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân cũng như nhằm nâng cao nhận thức cho dư luận về bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS), đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người nổi tiếng, khẳng định được sức lan tỏa mạnh mẽ của hoạt động từ thiện cao cả. 

Selena Gomez xuất hiện trong video dội nước đá của mình.

Sau khi chấp nhận thực hiện thử thách, người dội nước đá có thể đề cử một người khác tham gia phong trào này, hoặc người được chỉ định sẽ “sung quỹ” 100 USD. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, người tham dự vẫn có thể thực hiện cả 2 thử thách ý nghĩa.
 
Mới đây, ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift đã cùng nữ diễn viên Jaime King ghi lại video 2 người thực hiện màn dội nước đá ngay trong buổi diễn tập cho Lễ trao giải giải âm nhạc MTV Video Music Awards 2014 sau khi nhận được lời thách thức của Ingrid Michaelson và Lily Aldridge. Tiếp đó, Taylor đã đề cử bạn thân Selena Gomez, Emma Stone và Ed Sheeran. 

Sau khi nhận được lời đề nghị của Taylor, ngay lập tức Selena đã chấp nhận thử thách và đăng video thực hiện màn dội nước đá lên Instagram với dòng trạng thái "Chấp nhận!!!! @ryanseacrest @taylorswift!". 

Dương Trần
Theo Billboard
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*