Taylor Swift hoảng loạng vì bạn trai gặp tai nạn khủng khiếp

Chủ Nhật, 22/05/2016 09:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Taylor Swift vốn là người hay lo lắng, thế nên, khi biết tin bạn trai Calvin Harris gặp tai nạn ô tô khủng khiếp, cô đã chết điếng vì sợ.
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra hôm 20/5. DJ nổi tiếng Calvin Harris – bạn trai hiện tại của Taylor Swift – khi đó đang ngồi trong một chiếc SUV thì bị xe VW Beetle vượt lằn ranh và đâm thẳng vào anh. Một phụ nữ trong xe đã bị bắn ra ngoài và vỡ xương chậu. May mắn cho Harris, anh chỉ bị trầy xước và một vết rách trên mặt. Tuy không nặng nhưng anh đã phải hủy đêm diễn tối hôm đó.
Khi anh gọi điện báo cho bạn gái Swift, cô đã chết điếng vì sợ.

Taylor Swift và Calvin Harris công khai hẹn hò vào tháng 4 năm ngoái
“Taylor vô cùng sợ hãi khi nhận điện thoại từ Calvin nói anh vừa gặp tai nạn khủng khiếp”, một nguồn tin nói với HollywoodLife.com. “Phản ứng đầu tiên của cô là hỏi xem anh có cần cô tới với anh không, nhưng Calvin nói rằng mọi thứ đều ổn và anh chỉ hơi bị chấn động”.
Calvin không muốn làm to chuyện, nguồn tin cho biết thêm, và không muốn Taylor quá lo lắng về vụ tai nạn. “Anh ấy nhẹ nhàng kể lại chuyện cho cô bởi không muốn Taylor muộn phiền quá”, nguồn tin tiết lộ. “Nhưng cô ấy vốn là người hay lo lắng và thường tưởng tượng tới những điều tệ nhất. Dù sao, cuối cùng mọi chuyện cũng ổn và cô cũng khuây khỏa bởi bạn trai không bị thương gì trong vụ tai nạn, trừ một vài vết cắt”.
Taylor và Calvin công khai hẹn hò vào tháng 4 năm ngoái. Mối tình này tiến triển tốt đẹp và  được bạn bè đôi bên rất ủng hộ. Tuy nhiên, Taylor nổi tiếng là người hay viết nhạc nói xấu bạn trai cũ nên ngay từ khi bắt đầu quan hệ, Calvin đã phải thẳng thắn nói không muốn là chủ đề trong các ca khúc của cô.
Giả Bình (Tổng hợp)

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*