Taylor Swift giận tái mặt với MV 12 người khỏa thân của Kanye West

Chủ Nhật, 26/06/2016 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – MV Famous mới được Kanye West rò rỉ quay cảnh 12 người nổi tiếng khỏa thân trên giường; trong đó, có “hình nhân” Taylor Swift, nằm ngay cạnh Kanye.
Kanye West, 38 tuổi, đã khiến quan hệ vốn chẳng tốt đẹp gì giữa anh và Taylor trở nên càng trở nên tồi tệ khi rap “tôi đã giúp con khốn đó nổi tiếng” trong ca khúc Famous, ám chỉ Taylor. Chưa dừng lại ở đó, Kanye vừa đổ thêm dầu vừa lửa khi rò rỉ MV ca khúc này; trong đó có cảnh Taylor Swift giả nằm ngay cạnh mình.
Khỏi phải nói, theo nguồn tin riêng của Hollywoodlife, Taylor đã tức phát điên. 
“Taylor giận tái mặt. Taylor kinh hoàng với MV đó. Taylor không biết phải làm sao khi nghe những chuyện Kanye làm”, nguồn này nói. 
“Cô ấy hoang mang, cảm thấy bị phản bội và hết sức thất vọng với Kanye. Nó là một cơn ác mộng kinh hoàng. Taylor giận không nói nên lời!”
Nhiều người phỏng đoán Taylor sẽ kiện Kanye ra tòa. Tuy nhiên, theo David Pisarra, luật sư hàng đầu ở California, Taylor khó có cơ hội thắng kiện.
Taylor Swift và Kanye West thân mật tại lễ trao giải Grammy 2015
“Taylor có thể kiện Kanye tội phỉ báng cá nhân và chiếm dụng tên tuổi, hình ảnh. Tuy nhiên, cô khó mà chứng minh được thiệt hại do MV gây ra. Không ai ngừng mua album hay ngừng tới nghe hòa nhạc của cô chỉ bởi Kanye dùng một cô gái ngực trần nhìn giống Taylor trong MV”, luật sư Pisarra giải thích.
Những nhân vật nổi tiếng còn lại trong MV là Kim Kardashian West (thật) cùng Rihanna, Chris Brown, Caitlyn Jenner, Amber Rose, Anna Wintour, Ray J, Bill Cosby, Donald Trump, và George Bush giả. Jay Z và Beyonce thở phào vì không nằm trong danh sách này.
Quan hệ giữa Kanye và Taylor nhiều năm nay đã cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Kể từ khi Kanye giật mic của Taylor tại VMAs 2009, đôi bên đã nhiều lần xảy ra tranh cãi nảy lửa. 
Giả Bình
Theo Hollywoodlife

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay